Sáng 23-7, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa do ông Võ Mạnh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, làm trưởng đoàn đã đến Công ty TNHH giầy Rollsport Việt Nam (đóng tại khu công nghiệp Hoàng Long, TP Thanh Hóa) để thăm hỏi, hỗ trợ cho công nhân, người lao động gặp khó khăn trong cuộc sống.

Công đoàn Thanh Hóa hỗ trợ gần 2 tỉ đồng chăm lo cho người lao động - Ảnh 1.

Ông Võ Mạnh Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa, trao số tiền 45 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên khó khăn trên địa bàn TP Thanh Hóa

Đây là những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28-7-1929 - 28-7-2022.

Tại Công ty TNHH giầy Rollsport Việt Nam, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã thăm hỏi, động viên và trao 32 suất quà cho công nhân, người lao động gặp khó khăn. Đồng thời, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa cũng trao 8 kỷ niệm chương cho các cá nhân của công ty, vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn.

Cũng trong sáng ngày 23-7, đoàn công tác cũng đến thăm hỏi, động viên, trao số tiền 45 triệu đồng cho gia đình đoàn viên Đỗ Thị Anh (đoàn viên Công đoàn Trường mầm non phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa), một trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Thanh Hóa, để gia đình xây nhà mới.

Công đoàn Thanh Hóa hỗ trợ gần 2 tỉ đồng chăm lo cho người lao động - Ảnh 2.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa Võ Mạnh Sơn trao kỷ niệm chương cho các cá nhân, vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn của Công ty TNHH giầy Rollsport Việt Nam

Được biết, hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã trao, hỗ trợ cho 297 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền 760 triệu đồng.

Đồng thời, trích từ Quỹ hỗ trợ đoàn viên, hỗ trợ xây mới, sửa nhà cho 28 đoàn viên, người lao động trên địa bàn với tổng số tiền hơn 1 tỉ đồng.

Tuấn Minh