TP HCM đã tặng gần 10 tấn nông sản, trái cây và 10.000 trứng gà cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, công nhân tại doanh nghiệp thực hiện "3 tại chỗ" và người lao động (NLĐ) ở các khu cách ly trên địa bàn quận Tân Phú. Tổng giá trị hàng hóa là hơn 500 triệu đồng do Tập đoàn KTG hỗ trợ.

Hỗ trợ thực phẩm, cải thiện bữa ăn cho công nhân khó khăn - Ảnh 1.

Ông Vũ Hữu Phú - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM - trao cá tươi cho người lao động tại các điểm phong tỏa, cách ly .Ảnh: THANH NGA

Trước đó một ngày, Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP HCM đã tiếp nhận hơn 4,5 tấn cá và ếch đồng từ miền Tây do tập thể NLĐ và khách hàng của Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam đóng góp. Số thực phẩm này đã được chuyển đến tay công nhân các khu nhà trọ đang cách ly, khu lưu trú công nhân ở các quận 12, Bình Thạnh và TP Thủ Đức.

LĐLĐ quận Bình Thạnh, TP HCM vừa tổ chức chương trình hỗ trợ cá biển cho đoàn viên, NLĐ đang cách ly và bếp ăn tập thể tại các doanh nghiệp thực hiện phương án "3 tại chỗ" trên địa bàn quận. Ban Tổ chức đã tặng 500 kg cá cho bếp ăn tập thể Công ty CP Văn hóa Văn Lang, Công ty TNHH Alpha Việt Nam và NLĐ trên địa bàn các phường 5, 17, 21 và 25, quận Bình Thạnh. Số cá này do ngư dân Quảng Bình gửi tặng nhằm cải thiện bữa ăn hằng ngày cho đoàn viên, NLĐ khó khăn tại TP HCM. 

C.Hường - H.Đào - T.Nga