Thời gian tổ chức trong 2 ngày 20 và 21-6 (từ 9 giờ đến 11 giờ 30 phút) tại điểm sinh hoạt văn hóa công nhân (CN), khu nhà ở CN lao động Kim Chung (huyện Đông Anh).

Mỗi CN tham dự sẽ được nhận 1 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng. Chương trình sẽ phát tổng cộng 1.500 phiếu mua hàng, với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Hợp tác vì phúc lợi đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và VINAPA tại lễ ký kết

* CĐ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và Hiệp hội Cá tra Việt Nam (VINAPA) vừa ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên.

Theo thỏa thuận, VINAPA cam kết giảm giá bán từ 5%-10% với các sản phẩm so với giá đang bán trên thị trường cho tổ chức CĐ và đoàn viên. Địa chỉ bán hàng của các doanh nghiệp (DN) sẽ được VINAPA cung cấp cho CĐ ngành để phổ biến rộng rãi đến các CĐ cơ sở trực thuộc.

Ngoài phát hành thẻ đoàn viên, CĐ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam sẽ hướng dẫn các cấp CĐ liên hệ và mua sản phẩm của các DN thuộc VINAPA tại các điểm phân phối, bán lẻ; hướng dẫn, hỗ trợ và tạo điều kiện để các DN tiếp cận với các cấp CĐ trực thuộc, giới thiệu và bán các sản phẩm của các DN.

Tin-ảnh: D.Thảo