Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam, nhấn mạnh chương trình "Ngày hội CN - Phiên chợ nghĩa tình" là một trong những hoạt động thể hiện sự đổi mới của các cấp CĐ, nhằm mang đến người lao động (NLĐ) những lợi ích về vật chất lẫn tinh thần để đáp lại những tháng ngày miệt mài lao động vì tương lai tươi sáng hơn cho mọi người.

Khai mạc Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình - Ảnh 1.

Công nhân mua sản phẩm ở các gian hàng 0 đồng

Ngày hội diễn ra trong 2 ngày 5 và 6-10, với các hoạt động ý nghĩa: Tư vấn pháp luật, tư vấn vay vốn; trình diễn thời trang áo dài, công sở, hát karaoke... Ngoài ra, đoàn viên và NLĐ còn có cơ hội mua sắm các hàng hóa, dịch vụ thiết yếu, các sản phẩm gia dụng tại 70 gian hàng; trong đó 46 gian hàng may mặc, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ điện tử, viễn thông, đồ dùng học tập… giảm giá 10%-70%. Đặc biệt, có 24 gian hàng 0 đồng với hơn 25.000 sản phẩm trị giá ước tính khoảng 750 triệu đồng với 8.000 phiếu mua hàng miễn phí đã được phát cho đoàn viên và NLĐ.

Đây là sự kiện thứ hai trong chuỗi chương trình "Ngày hội CN - Phiên chợ nghĩa tình năm 2019" được tổ chức tại các KCN-KCX có đông CN trên địa bàn cả nước.

Tin-ảnh: Q.Nhật