Khám bệnh, tặng quà cho trẻ em nghèo - Ảnh 1.

Công đoàn ngành Y tế TP HCM khám bệnh cho người dân tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn (CĐ) Việt Nam, sáng 27-7, CĐ ngành Y tế TP HCM đã tổ chức Chương trình "Hành trình nhân ái- Vì sức khỏe cộng đồng" tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Dịp này, các y - bác sĩ đã tổ chức khám bệnh và tặng quà con của 260 CNVC-LĐ Bệnh viện Nhân Ái (mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng).

Khám bệnh, tặng quà cho trẻ em nghèo - Ảnh 2.

Công đoàn ngành Y tế TP HCM phát quà tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Dịp này, CĐ ngành Y tế TP còn tổ chức khám bệnh và tặng quà cho 200 trẻ em và 200 người lớn là đồng bào dân tộc tại huyện Bù Gia Mập (mỗi phần quà trị giá 100.000 đến 150.000 đồng).

. Cùng ngày, Đảng bộ Công ty CP Phát triển và kinh doanh nhà TP HCM - HDTC đã viếng nghĩa trang Liệt sĩ tại thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, TP HCM. 

Khám bệnh, tặng quà cho trẻ em nghèo - Ảnh 3.

Tặng 50 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, và bảo hiểm tai nạn cho ngư dân huyện Cần Giờ

Với mục đích "Hỗ trợ ngư dân vươn khơi, bám biển", đảng bộ công ty đã thăm hỏi các gia đình khó khăn và trao tặng 50 phần quà gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, và bảo hiểm tai nạn cho ngư dân (mỗi phần quà trị giá 1,5 triệu đồng). 

Khám bệnh, tặng quà cho trẻ em nghèo - Ảnh 4.

Trao 30 phần quà và tiền mặt cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Cần Giờ

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng 30 phần quà và tiền mặt cho các em học sinh nghèo vượt khó của huyện Cần Giờ (1 triệu đồng/phần).

Tin-ảnh: H.Đà0