Ngày 16-6, ông Nguyễn Thanh Tuyến, Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt (Khatoco), cho biết nhằm hướng đến dịp kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28-6, kỷ niệm thành lập Công đoàn Việt Nam 28-7, Công đoàn Khatoco phối hợp với Ban nữ công thuộc LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức cuộc thi MasterChef 2019. Cuộc thi được 16 công đoàn cơ sở, đại diện cho gần 5.000 người lao động nhiệt tình tham gia.

Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 1.
Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 2.
Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 3.
Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 4.

Các đội thi tham gia hội thi Master Chef -"Vua đầu bếp" của công nhân

Theo Ban tổ chức, cuộc thi nhằm mục đích tạo sân chơi cho người lao động giao lưu học hỏi về kiến thức ẩm thực. Qua đó có thể nấu cho gia đình những bữa ăn ngon, chất lượng nhằm chăm lo tốt cho các thành viên trong gia đình. Đây cũng là yếu tố hướng đến truyền thống bữa cơm ngon thân mật, gần gũi của của các thế hệ gia đình Việt Nam.

Theo ông Tuyến, Trưởng ban tổ chức cuộc thi, 16 đội tham gia sẽ ngẫu nhiên bốc thăm 5 món chính là gà, đà điểu, cá lóc, thịt sườn, mực để chế biến các món ăn. Giám khảo gồm 2 đầu bếp nổi tiếng của khách sạn và 1 của Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa.

Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 5.
Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 6.

Giám khảo chấm thi

Kết quả đội Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đạt giải A; đội Công viên du lịch YangBay và Công ty TNHH Thương mại Khatoco đạt giải B

Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 7.

Hai đội thi đạt giải B

Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 8.

Đội Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đạt giải A

Công ty CP in bao bì Khatoto, Trung tâm giống đà điểu Ninh Hòa và Nhà máy thuốc lá Khatoco Phú Yên đạt giải C; 5 giải phụ được trao cho các đội: Công viên du lịch YangBay (đôi thuyết trình hay nhất), Công ty in bao bì Khatoco (trang trí món ăn đẹp nhất), Trung tâm giống đà điểu Ninh Hòa và Công ty TNHH Thương mại Khatoco (món ăn độc đáo mới lạ), Nhà máy thuốc lá Khatoco Khánh Hòa (trái cây trang trí đẹp mắt nhất). Ngoài ra còn có 10 giải khuyến khích cho các đội.

Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 9.

Đội được giải C

Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 10.

Năm đội đạt giải phụ

Khánh Hòa sôi nổi với cuộc thi Vua đầu bếp - Ảnh 11.

10 đội đạt giải khuyến khích

Kỳ Nam