Tại phiên chợ, tất cả mặt hàng nhu yếu phẩm được bán cho đoàn viên, người lao động với giá giảm từ 5%-10% so với giá niêm yết. Lợi nhuận thu được từ phiên chợ được sử dụng vào mục đích phúc lợi đoàn viên. Phiên chợ kéo dài đến hết ngày 19-2.

. Trên 500 đoàn viên, CNVC-LĐ và con CNVC-LĐ đã tới dự chương trình "Tết sum vầy" năm 2021 với chủ đề "Kết nối yêu thương" do LĐLĐ huyện Thanh Trì, TP Hà Nội tổ chức tối 28-1. Tại chương trình, ngoài trao 250 phần quà đến CNVC-LĐ và con CNVC- LĐ có hoàn cảnh khó khăn, LĐLĐ huyện còn tặng 404 vé xe Tết cho công nhân (CN) nhiều năm liền không có điều kiện về quê sum họp cùng người thân.

Khắp nơi chăm lo Tết công nhân - Ảnh 1.

Đoàn viên mua hàng hóa được cán bộ Công đoàn Cà Mau hướng dẫn tận tình. Ảnh: VÂN DU

. Tối cùng ngày, tại KCN Tân Hương, LĐLĐ tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý các KCN đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" với chủ đề "Đón Tết cùng CN, Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021". Ngoài thưởng thức chương trình văn nghệ, CN còn tham gia bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị như: xe máy, máy giặt... Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã tặng 60 phần quà cho CN khó khăn.

. Trước đó, tại Công ty TNHH Excel Việt Nam (huyện Yên Khánh), LĐLĐ tỉnh Ninh Bình cũng đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" và tặng hơn 700 phần quà cho CN khó khăn với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng. Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã tiếp nhận hàng trăm phần quà của các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ để tặng cho CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

V.Du - D.Thảo - H.Lê