Khỏe để làm việc tốt

Tin mới

30/11/2018 01:15

Lễ bế mạc Giải Bóng đá nam - nữ y tế do Công đoàn (CĐ) ngành Y tế TP HCM tổ chức đã diễn ra vào sáng 29-11.

Theo đó, chức vô địch bóng đá nữ thuộc về đội Bệnh viện Nhân dân 115, đội Bệnh viện Ung Bướu đã xuất sắc đoạt chức vô địch bóng đá nam. Ban tổ chức còn trao các giải nhì, giải ba, giải vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc và giải phong cách cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Giải được khai mạc vào ngày 30-10, thu hút 650 vận động viên của 31 đơn vị tham gia.

Khỏe để làm việc tốt - Ảnh 1.

Đội bóng Bệnh viện Nhân dân 115 đoạt chức vô địch bóng đá nữ ngành y tế 2018 Ảnh: HỒNG ĐÀO

* LĐLĐ quận 8, TP HCM vừa khai giảng lớp bồi dưỡng "Kỹ năng tự vệ" cho 25 nữ công nhân (CN) vệ sinh nhằm trang bị kỹ năng tự vệ khi thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh đường phố. Lớp học diễn ra trong 3 buổi, võ sư Nguyễn Thiện Tâm sẽ hướng dẫn nữ CN các kỹ năng phòng vệ như khóa gỡ tự vệ khi bị đối phương bóp cổ từ phía trước, phía sau, phản đòn khi bị tấn công bằng nón bảo hiểm, hung khí và tấn công khi gặp tình huống nguy hiểm đến thân thể.

* 70 nữ CN tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích quận 11 cũng đã tham gia lớp "Kỹ năng phòng vệ" do LĐLĐ quận 11, TP HCM tổ chức mới đây. Lớp học kéo dài 3 buổi, nữ CNLĐ sẽ được các võ sư hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để tự vệ và thoát hiểm khi gặp phải những tình huống nguy hiểm trong lúc làm việc.

T.Nga - H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI