icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khơi dậy đam mê sáng tạo trong đội ngũ CNVC-LĐ

Tin-ảnh: T.Nga

(NLĐO)-Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của tổ chức Công đoàn, đội ngũ cán bộ Công đoàn và CNVC-LĐ trong khối luôn nỗ lực phát huy óc sáng tạo, tích cực thi đua lao động, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh

Khơi dậy đam mê sáng tạo trong đội ngũ CNVC-LĐ - Ảnh 1.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ kỷ niệm

Sáng 21-7, Công đoàn các Doanh nghiệp công ích và Dịch vụ thương mại TP HCM (Công đoàn Khối doanh nghiệp) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28.7.1929-28.7.2023) và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023.

Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn khối đã ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn trong suốt 94 năm hình thành và phát triển. Tiếp nối truyền thống, đội ngũ cán bộ Công đoàn và CNVC-LĐ trong khối luôn phát huy tính sáng tạo, tích cực thi đua lao động, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Khơi dậy đam mê sáng tạo trong đội ngũ CNVC-LĐ - Ảnh 3.

Lãnh đạo LĐLĐ TP HCM và Đảng ủy Khối doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng các cán bộ Công đoàn nhân dịp kỷ niệm thành lập Công đoàn

Chỉ trong 6 tháng đầu năm, các cấp Công đoàn khối đã tổ chức 2 đợt hoạt động cao điểm vào Tết Nguyên đán và Tháng Công nhân. Qua đó, các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã phát huy tối đa các nguồn lực sẵn có và vận động doanh nghiệp, tổ chức tặng 15.086 suất quà Tết cho đoàn viên - lao động đang làm việc tại các đơn vị, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Khơi dậy đam mê sáng tạo trong đội ngũ CNVC-LĐ - Ảnh 4.

Ông Phạm Chí Tâm, Phó chủ tịch LĐLĐ TP HCM tặng cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể xuất sắc

Đặc biệt, các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023 đã được đầu tư nâng chất với nhiều chương trình chăm lo hiệu quả, thiết thực như chương trình Cảm ơn người lao động hỗ trợ 150 đoàn viên đã nỗ lực, vượt khó tại các doanh nghiệp đông lao động, thiếu đơn hàng, giảm giờ làm, công nhân nữ mang thai, nuôi con nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn; ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên với Công ty CP Thực phẩm Cholimex giảm giá các loại gia vị, nước chấm mang thương hiệu Cholimexfood cho người lao động…

Khơi dậy đam mê sáng tạo trong đội ngũ CNVC-LĐ - Ảnh 5.

Các cá nhân xuất sắc nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Khơi dậy đam mê sáng tạo trong đội ngũ CNVC-LĐ - Ảnh 6.

Các tập thể xuất sắc nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Bên cạnh đó, Công đoàn Khối doanh nghiệp cũng liên tục phát động và triển khai các phong trào thi đua từng cơ sở với nhiều hình thức đa dạng, phong phú đem lại giá trị lớn. Chỉ tính Chương trình "1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19" đạt có 4.599 sáng kiến được thực hiện, đạt 389% chỉ tiêu do LĐLĐ TP phân bổ.

Khơi dậy đam mê sáng tạo trong đội ngũ CNVC-LĐ - Ảnh 7.

Công đoàn Khối doanh nghiệp trao tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các cá nhân có nhiều thành tích

Dịp này, Công đoàn khối đã trao cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 2 tập thể, trao tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 14 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2021, năm 2022. Ngoài ra, LĐLĐ TP cũng biểu dương 1 cán bộ Công đoàn được xét chọn là Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi cấp TP năm 2023.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo