Không để gia đình công nhân không có Tết

Tin mới

03/01/2017 21:54

Tổng LĐLĐ Việt Nam ngày 3-1 đã có công văn yêu cầu các cấp Công đoàn (CĐ) đẩy mạnh những hoạt động chăm lo cho đoàn viên và CNVC-LĐ trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Theo đó, các cấp CĐ không tổ chức đi thăm, chúc Tết, tặng quà cấp trên dưới mọi hình thức; đồng thời dành thời gian, kinh phí chăm lo Tết cho đoàn viên, CNVC-LĐ. Ngoài tổ chức hiệu quả chương trình “Tết sum vầy”, Tổng LĐLĐ Việt Nam còn lưu ý các cấp CĐ linh động thiết kế, tổ chức thêm các hoạt động vui Xuân, đón Tết đầm ấm cho công nhân (CN) không có điều kiện về quê ăn Tết, nhất là CN các KCX-KCN. Đối với đoàn viên, gia đình CN có hoàn cảnh khó khăn - nhất là đoàn viên, gia đình CN ở vùng bị thiệt hại do sự cố ô nhiễm môi trường biển và do lũ lụt ở miền Trung, hạn hán ở Tây Nguyên - các cấp CĐ tập trung triển khai có hiệu quả các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần; không để gia đình CN không có Tết.

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình “Xuân yêu thương”
Một tiết mục văn nghệ trong chương trình “Xuân yêu thương”

l Thiết thực chăm lo cho CN có hoàn cảnh khó khăn, phải ăn Tết xa nhà, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên CN TP HCM vừa phối hợp cùng Trường Đại học Văn hóa TP tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại nhà lưu trú CN Sadeco (KCX Tân Thuận, quận 7). Tham dự chương trình, ngoài thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, CN khu lưu trú còn được giao lưu với nghệ sĩ Phan Ngọc Luân, Xuân Đào cùng nhóm Faco band, Chic band, ca sĩ Suk Ho... Dịp này, ban tổ chức đã tặng 25 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng, cho CN khó khăn tại khu lưu trú.

Tin-ảnh: H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI