Ngày 18-5, LĐLĐ TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức Lễ tuyên dương những cá nhân có nhiều đóng góp vì quyền, lợi ích của người lao động giai đoạn 2013-2018. Dự lễ có bà Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế và ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND TP Huế. 

LĐLĐ TP Huế đã tặng giấy khen cho 87 cá nhân tiêu biểu đại diện cho hơn 600 người đứng đầu cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.  

LĐLĐ TP Huế tuyên dương 87 cá nhân tiêu biểu - Ảnh 1.

Các cá nhân được LĐLĐ TP Huế tuyên dương dịp này

Theo đánh giá của LĐLĐ TP Huế, trong thời gian qua, với mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích, nâng cao đời sống, các cá nhân trên đã quan tâm, tạo điều kiện khá đến hoạt động công đoàn. Vì vậy, họ đã góp phần không nhỏ cho những quyền lợi của đoàn viên và người lao động trên địa bàn TP Huế. Đó là những chương trình phúc lợi tốt hơn, giá trị bữa cơm công nhân được tăng lên, đời sống văn hóa tinh thần được nâng cao, chế độ chính sách về lao động được đảm bảo, môi trường làm việc, an toàn vệ sinh lao động được chú ý.

LĐLĐ TP Huế tuyên dương 87 cá nhân tiêu biểu - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch UBND TP Huế trao giấy khen cho các cá nhân

Những nổ lực đó được thể hiện qua việc 100% đơn vị hành chính sự nghiệp tổ chức hội nghị cán bộ công chức, 60% cơ sở tổ chức hội nghị người lao động, thỏa ước lao động tập thể đạt 50%, ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình phúc lợi cho đoàn viên.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hoàng Thị Như Thanh, Chủ tịch LĐLĐ TP Huế, nhiệt liệt biểu dương và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chủ tịch công đoàn cơ sở đã đồng hành với tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của đoàn viên và người lao động. Đồng thời bà Thanh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện, cùng phối hợp với LĐLĐ TP Huế để chăm lo cho đoàn viên, người lao động.

Q.Nhật