Báo cáo với đoàn, ông Nguyễn Xuân Hòa, Phó Giám đốc Công ty Truyền tải Điện 4, cho biết năm 2012, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổng Công ty giao, sản lượng truyền tải điện đạt hơn 50% tổng sản lượng điện cả nước. Thu nhập trung bình của người lao động là 10 triệu đồng/tháng. Trong dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, Công ty tăng cường CN trực để kịp thời xử lý các sự cố điện nhằm cung cấp điện an toàn cho người dân đón tết.
 
Ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM (thứ ba từ phải sang), tặng quà cho đại diện Công ty Truyền tải Điện 4
                                                                                                                                                                                                                                                 Ông Nguyễn Huy Cận cảm ơn sự đóng góp của ngành điện nói chung và Công ty Truyền tải Điện 4 nói riêng vào sự phát triển của TP. Đồng thời, ông Nguyễn Huy Cận cũng gợi ý công ty mạnh dạn lập sơ đối với CN trực tiếp sản xuất, có thành tích xuất sắc để Nhà nước xem xét, phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

* Cùng ngày, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM Nguyễn Huy Cận cũng đã dẫn đầu đoàn đại biểu Công đoàn Thành phố đến thăm, chúc tết CN, Nhà máy Nước Thủ Đức.
                               
Ông Nguyễn Phước Giao, Phó Giám đốc Nhà máy Nước Thủ Đức, cho biết để đảm bảo cung cấp nước cho người dân trong dịp tết, công ty đã chuẩn bị hóa chất dự phòng để xử lý nước, phối với ngành điện để các trạm bơm hoạt động thường xuyên, bảo dưỡng máy móc thiết bị để cung cấp nước sạch cho người dân, sắp xếp các ca trực, sẵn sàng xử lý khi có sự cố đáng tiếc xảy ra.
 
Ông Nguyễn Huy Cận tặng quà và Báo Người Lao Động Xuân Quý Tỵ cho đại diện Nhà máy Nước Thủ Đức
 
Ngoài ra, Công đoàn nhà máy đã có nhiều hoạt động chăm lo tết cho CN như thăm hỏi, tặng quà CN khó khăn, cán bộ hưu trí... Năm 2012, thu nhập trung bình của CN là 6 triệu đồng đến 7 triệu đồng/tháng.
                                                                                                 
Ông Nguyễn Huy Cận đánh giá cao thành quả đạt được của nhà máy đồng thời cũng đề nghị nhà máy gửi hồ sơ đối với CN trực tiếp sản xuất, có nhiều thành tích trong công tác để Nhà nước xem xét, phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.                 
Tin-ảnh: Tr.Hoàng