Chương trình truyền hình thực tế về việc làm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam "Cơ hội cho ai- Whose Chance" với sự dẫn dắt của MC nhà báo Lại Văn Sâm không chỉ mang đến một làn gió mới của một chương trình truyền hình chất lượng cao mà còn tạo ra những cơ hội việc làm thực sự cho những người tham gia.

MC- nhà báo Lại Văn Sâm cầm trịch show truyền hình mới về việc làm - Ảnh 1.

MC- Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ Chương trình truyền hình thực tế về việc làm "Cơ hội cho ai- Whose Chance"

Trong mỗi tập phát sóng, 6 lãnh đạo của những doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu, đang có nhu cầu tìm người sẽ mang đến cơ hội việc làm cho mọi người, chiêu mộ nhân tài đang cần tìm việc, tìm cơ hội đổi đời. Những buổi phỏng vấn thật, thương lượng thật về công việc, mức lương, các chế độ đãi ngộ lần đầu tiên được công khai… sẽ được diễn ra sinh động trên sóng truyền hình quốc gia VTV3.

Trong suốt 16 tập phát sóng, MC Lại Văn Sâm sẽ chịu áp lực khá lớn khi vừa làm chủ sân khấu vừa phải đối diện với 6 lãnh đạo của doanh nghiệp để hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tối đa cho ứng viên tham gia chương trình.

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm "Cơ hội cho ai - Whose Chance" do ALO Media phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam VTV tổ chức sản xuất, với sự đồng hành của đối tác nhân sự ManpowerGroup Việt Nam.

MC- nhà báo Lại Văn Sâm cầm trịch show truyền hình mới về việc làm - Ảnh 2.

Logo của chương trình Chương trình "Cơ hội cho ai- Whose Chance"

Đây là một chương trình giải trí có ý nghĩa thiết thực, tạo thành một món ăn mới lạ cho khán giả, khi xem chương trình khán giả có thêm hiểu biết, kinh nghiệm tìm kiếm việc làm, thị trường lao động, cơ hội để phát triển nghề nghiệp và học hỏi từ những câu chuyện của các doanh nhân thành đạt...

Link đăng ký online: http://cohoichoai.com/dang-ky-ung-tuyen/ hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 0933 16 69 69

Tin-ảnh: H.Đào