Triển lãm diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động TP (số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM) đến hết ngày 30-6. Thời gian xem vào buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 14 giờ đến 17 giờ và buổi tối từ 18 giờ đến 20 giờ.

Mời CNVC-LĐ đến xem triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng” - Ảnh 1.

Các đơn vị tham gia triển lãm các công trình, sản phẩm tại triển lãm

Triển lãm ảnh "Tự hào CN TP anh hùng" do LĐLĐ TP HCM tổ chức đã khai mạc vào sáng 26-6. Triển lãm đã trưng bày 80 bức ảnh và 11 công trình, sản phẩm về những thành tựu trong lao động sản xuất của đội ngũ CNVC-LĐ TP từ giải thưởng Tôn Đức Thắng, giải thưởng "Lao động giỏi - Lao động sáng tạo" ở các ngành công nghiệp mũi nhọn và các lĩnh vực đột phá của TP như: mô hình hóa công nghệ mới, các sản phẩm công nghệ cao, nông nghiệp công nghệ cao, y tế, cải cách hành chính…

Mời CNVC-LĐ đến xem triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng” - Ảnh 2.

Bà Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM, tham dự khai mạc triển lãm

 Bên cạnh đó, triển lãm cũng tuyên truyền những thành tựu, kết quả, hoạt động tiêu biểu của giai cấp CN và tổ chức Công đoàn (CĐ) TP nhiệm kỳ 2013-2018. 

Mời CNVC-LĐ đến xem triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng” - Ảnh 3.

Lãnh đạo TP HCM tham quan mô hình rau sạch tại triển lãm

Mời CNVC-LĐ đến xem triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng” - Ảnh 4.

Các sản phẩm mới tại triển lãm thu hút đông CNVC-LĐ tham quan

Triển lãm nhằm chào mừng Đại hội XI CĐ TP và tiến tới Đại hội XII CĐ Việt Nam. Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP, cho biết: "Đây là hoạt động cao điểm, đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, làm phong phú thêm các hoạt động của tổ chức CĐ TP trước thềm đại hội, mang giá trị tôn vinh và biểu dương các thành quả lao động sản xuất tiêu biểu của CNVC-LĐ TP trong 5 năm qua. Từ những kết quả đạt được hôm nay, LĐLĐ TP tin tưởng cán bộ, CNVC-LĐ TP sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa, nuôi dưỡng những khát khao vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức và sáng tạo".

Mời CNVC-LĐ đến xem triển lãm “Tự hào công nhân thành phố anh hùng” - Ảnh 5.

Mô hình rau sạch được nhiều khách tham quan đánh giá cao

Tin-ảnh: H.Đào