Mong tháng nào cũng là Tháng Công nhân

Tin mới

23/04/2017 22:12

Trong khuôn khổ hoạt động của lễ khai mạc Tháng CN, hơn 15 gian hàng bày bán sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi do Siêu thị Công đoàn (CĐ) và Nhà Văn hóa Lao động Khu Công nghệ cao TP HCM tổ chức đã thu hút khá đông CN đến tham quan, mua sắm.

Xách trên tay các sản phẩm thịt gà và trứng từ gian hàng Công ty Ba Huân bước ra, anh Võ Văn Vũ, CN Công ty TNHH Điện cơ Solen (KCX Tân Thuận; quận 7, TP HCM), vui vẻ cho biết: “Đến tham dự khai mạc Tháng CN, thấy có bán hàng bình ổn giá nên tôi ghé vào xem thử. Thật bất ngờ khi giá bán các sản phẩm ở đây “mềm” hơn thị trường rất nhiều, lại do đơn vị có uy tín cung cấp nên tôi mua nhiều một chút để cả nhà dùng. Nếu hoạt động bán hàng bình ổn giá cho CN như thế này được triển khai rộng rãi nhằm phục vụ CN các khu nhà trọ, khu lưu trú thì hay biết mấy”.

Công nhân các KCX-KCN TP HCM mua hàng giảm giá Ảnh: HOÀNG TRIỀU
Công nhân các KCX-KCN TP HCM mua hàng giảm giá Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Theo ông Nguyễn Hữu Thọ, phụ trách chuỗi siêu thị CĐ các KCX-KCN TP HCM, để phục vụ CN tham gia lễ khai mạc, siêu thị CĐ đã mang đến các gian hàng gần 100 mặt hàng thiết yếu như gạo, trứng, sữa, mì gói, bột giặt, mỹ phẩm..., được cung cấp bởi các doanh nghiệp uy tín và chất lượng bảo đảm với giá giảm đến 15%.

“Sắp tới, để đưa được hàng hóa giá thấp nhất, chất lượng tốt nhất đến với nhiều CN hơn nữa, bên cạnh việc tìm thêm các nhà cung cấp uy tín, trong tháng 5-2017, chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều siêu thị CĐ tại các KCN Tân Tạo, Tân Thới Hiệp, Tây Bắc Củ Chi... Song song đó, để tạo cơ chế cho CN mua hàng một cách tốt nhất, thuận tiện nhất, chúng tôi cũng sẽ triển khai các kênh hỗ trợ CN như: mua hàng qua thẻ thành viên, mua hàng trước, trả tiền sau (khấu trừ vào lương); đặt mua hàng trực tuyến qua website; giao hàng tận nơi cho CN khi có yêu cầu...” - ông Thọ cho biết.

Không chỉ mua sắm, CN còn hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi, sinh hoạt bổ ích do CĐ các KCX-KCN TP HCM tổ chức. Khu chăm sóc sắc đẹp, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe, cắt tóc miễn phí thu hút rất đông nữ CN tham gia. Các trò chơi vận động như nhảy bao bố, kéo co, đá bóng... cũng góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, kéo CN đến gần nhau hơn.

Sau khi đồng đội hoàn tất phần thi nhảy bao bố, chị Trần Thị Cúc, CN Công ty TNHH Hugo Knit Việt Nam (KCX Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM), hào hứng bày tỏ: “Gần 20 năm làm CN tại TP, đây là lần đầu tiên tôi được tham dự lễ khai mạc Tháng CN hoành tráng và thiết thực thế này. Tôi rất vui và muốn được tiếp tục tham gia những năm tiếp theo. Hy vọng những năm tới, tổ chức CĐ TP sẽ duy trì và có thêm nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho NLĐ. Chúng tôi mong tháng nào cũng là Tháng CN”.

Mai Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI