xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nâng cao kỹ năng tuyên truyền cho cán bộ tuyên giáo Công đoàn

N.Tú

Từ ngày 13 đến 15-10, tại Học viện Viettel (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, TP Hà Nội), Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức tập huấn chuyên đề "Nâng cao năng lực triển khai công tác tuyên truyền, vận động của tổ chức Công đoàn Việt Nam năm 2022" cho 140 cán bộ tuyên giáo Công đoàn cấp địa phương, ngành.

Trao đổi với các học viên tại chương trình, ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - cho biết trong bối cảnh hiện nay, số lượng công nhân, lao động tăng nhanh, hoạt động Công đoàn tiếp tục mở rộng và chuyển mạnh sang khu vực ngoài nhà nước. Quá trình phát triển kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng; việc cho phép thành lập các tổ chức của người lao động (NLĐ) tại doanh nghiệp sẽ tác động sâu sắc đến việc làm, chất lượng nguồn nhân lực, thu hút tập hợp NLĐ. Đồng thời, đặt ra yêu cầu cấp bách phải đổi mới mạnh mẽ, thực chất hơn trong tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam để xứng đáng là tổ chức đại diện lớn nhất, trung tâm tập hợp, đoàn kết giai cấp công nhân và NLĐ.

Trong 3 ngày tập huấn, học viên sẽ được phổ biến các chuyên đề: Đổi mới công tác tuyên truyền, vận động của tổ chức Công đoàn theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/TƯ của Bộ Chính trị trong bối cảnh pháp luật cho phép ra đời tổ chức của NLĐ tại doanh nghiệp; công tác tuyên truyền đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; kỹ năng sản xuất một số sản phẩm truyền thông thông thường cho trang thông tin điện tử Công đoàn; kỹ năng tổ chức truyền thông và phòng ngừa, xử lý các tình huống khủng hoảng truyền thông trên mạng xã hội. Trong khuôn khổ lớp tập huấn còn diễn ra các hoạt động trải nghiệm sáng tạo sản phẩm truyền thông.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo