Tại hội thảo, bếp trưởng 5 sao đầu tiên ở TP HCM Norbert Ehrbar đã chia sẻ kiến thức thực tế về giá trị dinh dưỡng của thịt gà Mỹ, cách chọn thịt gà phù hợp, duy trì độ tươi cũng như dinh dưỡng của món ăn; hướng dẫn và biểu diễn thực hiện 7 món ăn ứng dụng từ thịt gà Mỹ. Ngay sau phần hướng dẫn, 24 thí sinh (12 đội) được tuyển chọn từ hơn 50 thí sinh tham gia vòng loại trước đó đã bước vào phần thi thực hành nấu ăn. Mỗi đội thực hiện chế biến 2 món ăn với nguyên liệu chính là thịt gà Mỹ trong thời gian 60 phút.
Thí sinh tham gia hội thi nấu ăn
Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao 5 giải thưởng (7 triệu đồng), trong đó giải nhất thuộc về đội của thí sinh Phạm Hoàng Giang và Trần Ngọc Tuyết Nhi, sẽ được cử tham gia hội thi nấu ăn với gà Mỹ mở rộng các tỉnh, thành dự kiến diễn ra ở TP Đà Nẵng.
Bình luận (0)