xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nâng cao tay nghề cho sinh viên

Tin-ảnh: N.Hoàng

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist phối hợp với Hiệp hội Xuất khẩu trứng và gia cầm Mỹ (USAPEEC) vừa tổ chức hội thảo và cuộc thi nấu ăn với thịt gà Mỹ 2023.

Tại hội thảo, bếp trưởng 5 sao đầu tiên ở TP HCM Norbert Ehrbar đã chia sẻ kiến thức thực tế về giá trị dinh dưỡng của thịt gà Mỹ, cách chọn thịt gà phù hợp, duy trì độ tươi cũng như dinh dưỡng của món ăn; hướng dẫn và biểu diễn thực hiện 7 món ăn ứng dụng từ thịt gà Mỹ. Ngay sau phần hướng dẫn, 24 thí sinh (12 đội) được tuyển chọn từ hơn 50 thí sinh tham gia vòng loại trước đó đã bước vào phần thi thực hành nấu ăn. Mỗi đội thực hiện chế biến 2 món ăn với nguyên liệu chính là thịt gà Mỹ trong thời gian 60 phút.

Nâng cao tay nghề cho sinh viên - Ảnh 2.

Thí sinh tham gia hội thi nấu ăn

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao 5 giải thưởng (7 triệu đồng), trong đó giải nhất thuộc về đội của thí sinh Phạm Hoàng Giang và Trần Ngọc Tuyết Nhi, sẽ được cử tham gia hội thi nấu ăn với gà Mỹ mở rộng các tỉnh, thành dự kiến diễn ra ở TP Đà Nẵng.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo