Chiều 20-1, Công ty TNHH Thời trang và Xe đạp Martin 107 (quận 3, TP HCM) khen thưởng 31 nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và phục vụ tốt khách hàng trong năm 2021. Mỗi người lao động được thưởng 1 chỉ vàng SJC, trong đó, 6 người người lao động đặc biệt xuất sắc được nhận thêm một phần quà là quạt máy hơi nước.

Người lao động phấn khởi vì được thưởng vàng - Ảnh 1.

Người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được nhận phần thưởng vàng

Người lao động phấn khởi vì được thưởng vàng - Ảnh 2.

Đây là năm thứ 12 công ty thưởng vàng cho người lao động

Đây là năm thứ 12 công ty thưởng vàng cho người lao động, lao động tiêu biểu được bình chọn từ các tổ Công đoàn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, để bảo đảm an toàn cho người lao động, Tết Nhâm Dần năm 2022, công ty sẽ không tổ chức tất niên mà tặng mỗi nhân viên 1 triệu đồng và 1 triệu đồng lì xì Tết. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng trả lương tháng 13 và tặng mỗi người lao động 1 phần quà (hộp lock&lock, 4 hộp mứt và lạp xưởng).

Người lao động phấn khởi vì được thưởng vàng - Ảnh 4.

Người lao động vui mừng trước phần thưởng vàng nhận được

Công ty TNHH Thời trang và Xe đạp Martin 107 hiện có 90 lao động, thu nhập bình quân đạt 8 triệu đồng/tháng. Ngoài bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định, công ty còn đóng toàn bộ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động; lao động nữ được nghỉ thai sản 9 tháng (cao hơn luật 3 tháng)...

Tin-ảnh: H.Đào