Nhiều cơ hội việc làm cho lao động EPS về nước

Tin mới

08/08/2017 22:16

Công ty Tốc độ xanh (Greenspeed, văn phòng tại số 17 Đào Duy Từ, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) có nhu cầu tuyển dụng 50 phiên dịch tiếng Hàn tại nhà máy/công xưởng để làm việc tại KCN Tràng Duệ (Hải Phòng).

Ứng viên là nam hoặc nữ trong độ tuổi từ 20 đến 45, không yêu cầu bằng cấp, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Điều kiện bắt buộc để được tuyển dụng là phải giao tiếp tiếng Hàn tốt, phiên dịch kết nối công việc ở xưởng với quản lý, ưu tiên cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS sắp hết hạn hợp đồng hoặc đã về nước.

Nếu được tuyển dụng, người lao động được hưởng mức lương từ 8 triệu đồng/tháng trở lên, được bảo hiểm tai nạn 24/24 giờ, miễn phí bữa ăn trong ca làm việc. Ngoài ra, công ty có xe đưa đón nhân viên miễn phí trong khu vực TP Hải Phòng, có ký túc xá cho nhân viên ở xa. Các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật lao động.

Nhiều cơ hội việc làm cho lao động EPS về nước - Ảnh 1.

Lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước luôn được doanh nghiệp chào đón

Người lao động có thể đăng ký dự tuyển qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn. Trung tâm sẽ tổng hợp danh sách và thông tin của ứng viên đủ điều kiện để Công ty Tốc độ xanh xếp lịch phỏng vấn. Hồ sơ phỏng vấn gồm giấy chứng nhận đã đi làm việc tại Hàn Quốc về nước (hộ chiếu có dấu xác nhận xuất nhập cảnh, visa nhập cảnh Hàn Quốc…); sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú; bản photocopy bằng cấp, chứng chỉ (nếu có).

Thời gian tiếp nhận đăng ký tuyển dụng từ nay đến ngày 31-8. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, người lao động có thể liên hệ với Phòng Hỗ trợ việc làm Trung tâm Lao động ngoài nước, ĐT: 024.37346092 để được hướng dẫn chi tiết.

Tin-ảnh: Th.Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI