Nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho công nhân

Tin mới

14/05/2017 21:40

Hưởng ứng chương trình "Giờ thứ 9" trong Tháng Công nhân (CN) lần 9, Công đoàn (CĐ) và Đoàn Thanh niên Công ty CP Dệt may Gia Định vừa phối hợp tổ chức hội thao thanh niên CN vào cuối tuần qua tại Cung Văn hóa Lao động TP HCM.

 Hội thao thu hút 200 vận động viên từ 12 đơn vị tham gia, tranh tài ở 2 môn bóng đá và cầu lông. Ban tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc.

l Gần 300 CN cũng đã tham dự ngày hội CN do CĐ Công ty CP Xây dựng Hòa Bình (quận 3, TP HCM) tổ chức. CN được tư vấn sức khỏe, bệnh nghề nghiệp, tham dự chương trình đố vui có thưởng, bốc thăm may mắn, xem văn nghệ, dự tiệc, giao lưu với những người cống hiến xuất sắc cho doanh nghiệp. Dịp này, công ty đã trao tặng 5 mái ấm CĐ (trị giá 40 triệu đồng/mái ấm) cho CN có nhà bị dột nát và 9 suất học bổng (mỗi suất trị giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng) cho con CN vượt khó, học giỏi.

Nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho công nhân - Ảnh 1.

Công nhân Công ty CP Xây dựng Hòa Bình nhận mái ấm Công đoàn Ảnh: HỒNG ĐÀO

l Hơn 500 CNVC-LĐ đã đến tham gia hội thao CNVC-LĐ do LĐLĐ quận Phú Nhuận, TP HCM phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao quận tổ chức mới đây. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng CN lần 9 với mục đích tạo sân chơi thường xuyên, đồng thời là cơ hội giao lưu đoàn kết trong CNVC-LĐ của quận. Hội thao sẽ kéo dài đến tháng 10-2017, được chia thành 3 giai đoạn với các môn thi đấu: cờ tướng, cầu lông, bóng bàn, bơi, trò chơi vận động, trò chơi dưới nước, bóng đá mini nam, nữ. 

Nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho công nhân - Ảnh 2.

CNVC-LĐ thi đấu cờ tướng

Ngay sau lễ khai mạc, giải cờ tướng (với 2 nội dung thi nam và nữ) đã chính thức bắt đầu với 66 CNVC-LĐ tranh tài. Sau một ngày thi đấu, ban tổ chức đã trao 16 giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích cao.

H.Đào - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI