Đây là những gia đình có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và xây dựng mái ấm hạnh phúc. Mỗi gia đình được nhận một phần quà trị giá 500.000 đồng. Dịp này, ban tổ chức cũng trao 60 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh, mỗi suất trị giá từ 500.000 đồng đến 1,2 triệu đồng cho con CN vượt khó học giỏi từ tiểu học đến đại học. Các gia đình CN được thưởng thức văn nghệ, tham gia game show "Gia đình hiểu ý", chia sẻ kinh nghiệm tổ chức tốt cuộc sống gia đình, nuôi dạy con ngoan.

Nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam - Ảnh 1.

Các gia đình công nhân tại KCN Tân Bình tham gia hội thi “Cả nhà vào bếp”. Ảnh: HỒNG ĐÀO

. Cùng ngày, tại KCN Tân Bình, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên CN TP HCM phối hợp cùng Đoàn các KCX-KCN TP tổ chức Ngày hội gia đình hạnh phúc năm 2019 với chủ đề: "An toàn giao thông - Hạnh phúc gia đình". Tại ngày hội, các gia đình CN đã hòa mình vào các hoạt động thiết thực như tuyên truyền về an toàn giao thông, thay nhớt xe miễn phí, thi nấu ăn "Cả nhà vào bếp", chơi trò chơi vận động...

. LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM sáng 23-6 cũng họp mặt, tuyên dương 84 gia đình CNVC-LĐ vượt khó, nuôi dạy con ngoan. Các gia đình được nghe báo cáo chuyên đề "Gia đình là nơi yêu thương và chia sẻ" và tham gia các sân chơi tập thể như: Kết nối trái tim, Bé yêu gia đình, Lời yêu thương, hội thi Bức ảnh hạnh phúc. 

H.Đào - T.Nga