Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam  - Ảnh 1.

Các gia đình tham gia thi nấu ăn

Ngày hội gồm nhiều sân chơi hấp dẫn như trắc nghiệm vui có thưởng trên ứng dụng kahoot; các trò chơi dân gian như ném vòng, ai nhanh hơn... Đặc biệt, là thi nấu ăn với chủ đề "Bếp lửa yêu thương" thu hút 43 gia đình người lao động tham dự. Mỗi gia đình sẽ chế biến một bữa cơm tươm tất dành cho cả nhà. Dịp này LĐLĐ đã tuyên dương 20 gia đình hạnh phúc tiêu biểu.

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam  - Ảnh 2.

Con CNVC-LĐ chơi ném vòng tại ngày hội

Cùng ngày, LĐLĐ quận 10 đã phối hợp cùng UBND quận và Hội LHPN quận tổ chức toạ đàm giữ gìn hạnh phúc trong gia đình. Chương trình có sự tham gia của gần 500 CNVC-LĐ. Các đại biểu đã được xem tiểu phẩm "Cơm nhà là ngon nhất" đồng thời lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm giữ hạnh phúc trong gia đình. Trong đó, đa số ý kiến đều cho rằng, cuộc sống càng hiện đại, công việc và mạng xã hội càng chiếm nhiều thời gian của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy, muốn gia đình đầm ấm, mỗi thành viên đều có trách nhiệm quan tâm lẫn nhau và chia sẻ công việc trong nhà, nhất là phải giữ được bữa cơm với đầy đủ các thành viên trong gia đình.

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam  - Ảnh 3.

CNVC-LĐ quận 10 xem tiểu phẩm "Cơm nhà là ngon nhất"

Tại chương trình, ban tổ chức đã phát động và phổ biến bộ quy tắc ứng xử trong gia đình đồng thời tuyên dương 92 gia đình tiêu biểu, vợ chồng hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, học tốt.

Tin-ảnh: T.Nga