Ngày hội có sự tham gia của hơn 1.000 CNVC-LĐ với các hoạt động: hội thi ẩm thực, karaoke, các trò chơi dân gian, bóng đá mini, kéo co, xổ số may mắn... Dịp này, người lao động còn tham gia mua sắm ở 16 gian hàng bình ổn (giảm 15%-20%), gian hàng ẩm thực, trái cây. Dịp này, CĐ tổng công ty đã tặng 21 phần quà cho CN lao động bị tai nạn lao động, bị bệnh hiểm nghèo (trị giá 1,5 triệu đồng/phần).

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Công nhân - Ảnh 1.

CNVC-LĐ mua hàng giảm giá tại Ngày hội công nhân do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn tổ chức Ảnh: HỒNG ĐÀO

. Trước đó một ngày, 185 đoàn viên CĐ và CN ưu tú đã tham dự "Ngày thứ 7 CN SAMCO" do CĐ và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn tổ chức tại Khu Du lịch Hương Phong (Long Hải, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Trước khi khai mạc chương trình, các thành viên trong đoàn đã ghé thăm công viên tượng đài và đền thờ anh hùng Võ Thị Sáu (xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và thành kính dâng hương nhằm tri ân sự hy sinh anh dũng của liệt nữ cho dân tộc. 

CNNhiều hoạt động ý nghĩa trong Tháng Công nhân - Ảnh 2.

CNVC-LĐ SAMCO dâng hương tưởng niệm nữ Anh hùng Võ Thị Sáu Ảnh: MAI HƯƠNG

"Ngày thứ 7 CN SAMCO" đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và ấm áp với các hoạt động thiết thực như: tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo gương Bác Hồ; tôn vinh lao động giỏi - lao động sáng tạo; khen thưởng gương "Người tốt việc tốt"; tặng quà cho CN lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

K.An - H.Đào