Trong thư gửi NLĐ Công ty CP Sanofi, ông Paul Hudson, CEO Tập đoàn Sanof viết: "Thời gian vừa qua, khi dịch Covid-19 vẫn đang hiển hiện và là mối bận tâm của toàn thế giới, thì với sự chỉ đạo của Tập đoàn Sanofi, NLĐ công ty vẫn tiếp tục đi làm để bảo đảm cung ứng không ngừng nghỉ các sản phẩm cho thị trường và tìm kiếm giải pháp chữa trị và vắc-xin phòng ngừa virus Corona.

Nỗ lực làm việc trong mùa dịch Covid-19, công nhân Công ty CP Sanofi được thưởng 15% lương  - Ảnh 1.

Công ty CP Sanofi thưởng 15% lương cho công nhân làm việc nhà máy trong dịch Covid-19

Để ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của NLĐ nhà máy, Tập đoàn quyết định tưởng thưởng cho tất cả công nhân (CN) đi làm thường xuyên tại nhà máy trong những ngày qua. Mức thưởng là 15% lương cơ bản bắt đầu từ ngày 1-4 cho CN đi làm tất cả các ngày làm việc trong tuần tại nhà máy (không áp dụng cho nhân viên work from home).

Nỗ lực làm việc trong mùa dịch Covid-19, công nhân Công ty CP Sanofi được thưởng 15% lương  - Ảnh 2.

Ban giám đốc Công ty CP Sanofi gửi lời cảm ơn người lao động chung tay cùng công ty vượt qua khó khăn trong dịch Covid-19

Khoản thưởng này sẽ được xem xét bởi tập đoàn mỗi 2 tuần để quyết định có duy trì hay không, căn cứ vào diễn biến dịch Covid-19 tại các khu vực và quốc gia trên toàn thế giới. "Một lần nữa, thay mặt ban giám đốc, phòng nhân sự gởi đến anh,chị lời cám ơn chân thành vì tất cả sự nỗ lực của anh, chị trong thời gian vừa qua" - ông Paul Hudson, CEO Tập đoàn Sanofi, khẳng định.

Tin-ảnh: H.Đào