Pou Yuen chia sẻ yêu thương - Ảnh 1.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng đoàn của các em học sinh Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật Bình Tân

Tại đây, đại diện ban giám đốc, cán bộ các xưởng, bộ phận của công ty đã động viên, thăm hỏi, cùng vui chơi và học làm đồ dùng thủ công cùng các em học sinh. 

Pou Yuen chia sẻ yêu thương - Ảnh 2.

Các thành viên trong đoàn học làm đồ dùng thủ công với các em học sinh

Dịp này, Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam đã tặng cho nhà trường một máy sấy khử trùng chén bát trị giá hơn 53 triệu đồng; trao 52 phần quà (tổng trị giá 91 triệu đồng) cho các giáo viên và tặng 280 phần quà cho các em học sinh của trường, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. 

Pou Yuen chia sẻ yêu thương - Ảnh 3.

Đại diện Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam (trái) tặng máy sấy khử trùng chén bát cho nhà trường

Pou Yuen chia sẻ yêu thương - Ảnh 4.

Lãnh đạo công ty tặng quà cho các em học sinh

 "Pou Yuen chia sẻ yêu thương" là hoạt động xã hội thường xuyên của Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, có hoàn cảnh khó khăn.

Pou Yuen chia sẻ yêu thương - Ảnh 5.

Ông Phan Văn Vinh, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết hoạt động thiện nguyện của Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam rất thiết thực và có ý nghĩa động viên rất lớn đối với các em học sinh cũng như đội ngũ giáo viên của trường. Sự quan tâm của đội ngũ lãnh đạo, công nhân của công ty chính là động lực để giáo viên và học sinh nỗ lực hơn nữa trong công tác dạy và học. 

Pou Yuen chia sẻ yêu thương - Ảnh 6.

Đại diện công ty tặng quà cho các giáo viên

Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Bình Tân đi vào hoạt động từ năm 2015, hiện đang nuôi dạy hơn 280 em học sinh là con CNVC-LĐ trên địa bàn quận bị khiếm thính, thiểu năng trí tuệ, Down, tự kỷ và khuyết tật vận động.

M.Chi