Năm qua, dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19 và thiên tai bão lũ nhưng Ban Nữ công Công đoàn (CĐ) các cấp đã làm tốt công tác tham gia phòng chống dịch bệnh tại các khu cách ly như: phục vụ các bếp ăn, sơ chế thực phẩm, đóng hộp thức ăn và dọn dẹp vệ sinh; tự nguyện ủng hộ tiền và nhu yếu phẩm cho các trường hợp bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9.

Quảng Nam biểu dương 22 gia đình tiêu biểu - Ảnh 1.

Lãnh đạo Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam trao bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 2 tập thể xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Ban Nữ công CĐ các cấp đã đề xuất LĐLĐ tỉnh xây tặng 17 mái ấm CĐ tổng trị giá 710 triệu đồng cho nữ CNVC-LĐ gặp khó khăn về nhà ở. Chương trình quỹ "Vì nữ CNVC-LĐ khó khăn" LĐLĐ tỉnh luôn được duy trì với tổng số tiền hiện nay là 940 triệu đồng, đã kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện cho 94 nữ CNVC-LĐ được tiếp cận nguồn vốn, phát triển kinh tế gia đình.

Tại hội nghị, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam đã trao giấy chứng nhận biểu dương 22 gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2020, đồng thời đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam biểu dương 1 gia đình.

Tin-ảnh: Tr.Thường