Theo đó, các CĐ cơ sở tập trung tổ chức có hiệu quả "Tháng Công nhân (CN)" lần thứ 11 gắn với "Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động"; đồng thời đẩy mạnh chương trình "Mái ấm CĐ"; thăm hỏi, tặng quà CN bị tai nạn lao động, có hoàn cảnh khó khăn… CĐ SATRA cũng lưu ý các CĐ cơ sở tăng cường giám sát an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể của doanh nghiệp (DN), đặc biệt là việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động.
Công ty CP Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn luôn quan tâm cải thiện chất lượng bữa ăn giữa ca cho người lao động
Trong năm 2018, thực hiện Nghị quyết của Tổng LĐLĐ Việt Nam về "Chất lượng bữa ăn ca của người lao động" tại các DN, các CĐ cơ sở vận động DN cải thiện nâng bữa ăn giữa ca cho CN từ 25.000-35.000 đồng/bữa. CĐ cơ sở còn thường xuyên thực hiện giám sát, lưu mẫu và kiểm tra chất lượng bữa ăn, đưa chất lượng bữa ăn giữa ca vào nội dung đối thoại và ký kết thỏa ước lao động tập thể tại DN.
Bình luận (0)