xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sóc Trăng và Tiền Giang chăm lo cho người lao động khó khăn

ANH KHOA - TRỌNG TÍN

(NLĐO) - LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng mang phúc lợi đến đoàn viên, người lao động; còn Công đoàn Công an tỉnh Tiền Giang chia sẻ những khó khăn mà nhiều người phải đối mặt trong đợt hạn mặn và dịch Covid-19.

Chiều 2-3, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng và Tập đoàn Tamura tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên (ĐV) và người lao động (NLĐ) về chính sách ưu đãi cho ĐV Công đoàn mua sản phẩm nước sơn của Tập đoàn Tamura. Dự lễ ký kết có ông Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên Ban Cấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Điền, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tamura.

Sóc Trăng và Tiền Giang chăm lo cho người lao động khó khăn - Ảnh 1.

Lãnh đạo 2 bên ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang đến nhiều phúc lợi cho ĐV, NLĐ khó khăn. Ảnh: ANH KHOA

Theo bản thỏa thuận hợp tác, ĐV, NLĐ khi mua sẽ được giảm giá trực tiếp 20% so với tổng giá trị hóa đơn thanh toán. Cũng theo thỏa thuận, Tamura sẽ trích 10% so với giá trị đơn hàng của từng ĐV, NLĐ nhằm xây dựng nguồn quỹ chăm lo ĐV có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trong tỉnh. Hằng năm, tập đoàn này sẽ phối hợp cùng với LĐLĐ tỉnh trao tặng quà cho ĐV, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Sum vầy, Tháng Công nhân,...

Tính đến nay, các cấp Công đoàn trong tỉnh đã ký kết 25 bản thỏa thuận hợp tác, đã có trên 48.100 lượt ĐV, NLĐ được thụ hưởng từ các chương trình phúc lợi trên.

Cùng ngày, thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam và sự phân bổ chỉ tiêu của Ban Chấp hành Công đoàn Công an nhân dân về việc hỗ trợ ĐV, NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và thiên tai, Ban Chấp hành Công đoàn Công an tỉnh Tiền Giang tổ chức trao quà hỗ trợ cho 11 ĐV, NLĐ tại Công an huyện Gò Công Đông, thị xã Gò Công, huyện Châu Thành và Phòng Hậu cần Công an tỉnh.

Sóc Trăng và Tiền Giang chăm lo cho người lao động khó khăn - Ảnh 2.

Trao quà hỗ trợ cho ĐV và NLĐ tại Công an huyện Gò Công Đông. Ảnh: TRỌNG TÍN

Mỗi phần quà trị giá hơn 1 triệu đồng, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, cũng như là món quà tinh thần của Ban Chấp hành Công đoàn các cấp nhằm thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn mà ĐV và NLĐ phải đối mặt trong đợt hạn mặn và dịch Covid-19, giúp họ an tâm tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Qua đó cũng góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn Công an nhân dân trong việc đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi của ĐV và NLĐ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo