icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng

TRƯỜNG KHOA - TÂM QUÂN

(NLĐO) - Tại buổi lễ, 50 công nhân nghèo đại diện cho 400 đoàn viên Công đoàn lên nhận quà Tết trong điều kiện đảm bảo an toàn tuyệt đối về phòng chống dịch Covid-19

Chiều 2-2, Ban Thường vụ Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Báo Người Lao Động và các nhà tài trợ đã tổ chức Chương trình "Tết sum vầy – Kết nối yêu thương 2021" cho công nhân, người lao động nghèo trên địa bàn tỉnh.

Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 1.
Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 2.
Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 3.

Đại diện các đơn vị tài trợ trao quà Tết cho công nhân, người lao động nghèo

Tại buổi lễ, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên ban tổ chức trao 50 phần quà (mỗi phần là 500.000 đồng tiền mặt) cho 50 công nhân, người lao động nghèo trong tổng số 400 phần như dự kiến ban đầu. Trong đó, Đất Xanh Miền Tây ủng hộ 40 suất, Công ty Phát chuyển nhanh Tô Châu ủng hộ 10 suất.

Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 4.
Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 5.
Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 6.
Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 7.

Để phòng ngừa dịch Covid-19, 50 đoàn viên đại diện cho 400 đoàn viên nghèo được chọn đến nhận quà trực tiếp

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lục Bích Phúc – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, Chủ tịch Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh – cho biết năm 2021, "Tết sum vầy – Kết nối yêu thương" được Tổng LĐLĐ Việt Nam chỉ đạo tổ chức triển khai trong các cấp Công đoàn trên cả nước nhằm sẻ chia, kết nối và tạo điều kiện để đoàn viên, công nhân lao động được đón xuân vui tươi, ấm áp; nhất là những đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 8.

Bà Lục Bích Phúc phát biểu tại buổi trao quà

Trao 400 phần quà Tết cho công nhân nghèo ở Sóc Trăng - Ảnh 9.

Ban Tổ chức trao Thư cảm ơn cho đại diện nhà tài trợ là Đất Xanh Miền Tây

Với tinh thần đó, năm 2021, Ban Thường vụ Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Báo Người Lao Động, Công ty TNHH Hóa chất HS Việt Nam (chi nhánh Sóc Trăng) ban hành Kế hoạch phối hợp tổ chức "Tết sum vầy – Kết nối yêu thương", gồm các hoạt động: "Hái lộc đầu xuân" cho 400 đoàn viên; trao 400 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng; văn nghệ "Nghe công nhân hát – Hát với công nhân"; đặc biệt là tổ chức 40 mâm cổ chiêu đãi đoàn viên, công nhân lao động nghèo trước khi trở về đón Tết sum vầy bên gia đình.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy, Chỉ thị của UBND tỉnh Sóc Trăng nên phải tạm dừng kế hoạch trên. "Tại buổi lễ hôm nay, 50 đoàn viên nghèo đại diện cho 400 đoàn viên lên nhận quà trong điều kiện đảm bảo an toàn tuyệt đối về phòng chống dịch Covid-19; số quà còn lại sẽ gửi về Công đoàn cơ sở căn cứ tình hình thực tế để trao đến đoàn viên" - bà Lục Bích Phúc cho biết.

Trước đó, Chương trình "Xuân nhân ái – Tết yêu thương" của Báo Người Lao Động cũng đã phối hợp với LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết (mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng) cho 5 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo