Tăng cường đối thoại tại nơi làm việc

Tin mới

12/07/2014 20:41

Vận động CNVC-LĐ phát huy tinh thần trách nhiệm, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục pháp luật trong CNVC-LĐ; tăng cường tổ chức đối thoại tại nơi làm việc... là định hướng trọng tâm trong 6 tháng cuối năm được đưa ra tại hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn (CĐ) do CĐ Khối Doanh nghiệp thương mại trung ương tại TP HCM tổ chức chiều 11-7.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó chủ tịch LĐLĐ TP, tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ cho các cá nhân tiêu biểu
Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó chủ tịch LĐLĐ TP, tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ cho các cá nhân tiêu biểu

6 tháng đầu năm 2014, CĐ khối đã cung cấp 4.400 tài liệu về Bộ Luật Lao động, Luật CĐ, Luật Biên giới quốc gia, Luật Biển Việt Nam cho CNVC-LĐ. CĐ khối cùng các CĐ cơ sở đã chăm lo cho gần 4.000 CNVC-LĐ với số tiền 36 tỉ đồng.

Dịp này, có 7 tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, 27 tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của CĐ khối và 10 cá nhân được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng CĐ.

N.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI