xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tăng cường giám sát bữa ăn giữa ca

K.An

Ban Quản lý các KCX-KCN TP HCM (Hepza) vừa yêu cầu các doanh nghiệp (DN) tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong công nhân (CN).

img

Theo đó, đối với bếp ăn tập thể do DN ký hợp đồng thuê nấu, DN phải rà soát lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh - an toàn thực phẩm; giám sát việc khám sức khỏe định kỳ và tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm đối với nhân viên của bếp ăn. Đối với bếp ăn do DN tự tổ chức, phải cam kết thực hiện nghiêm các quy định về an toàn thực phẩm; rà soát việc khám sức khỏe định kỳ và tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm đối với toàn bộ nhân viên bếp ăn. Riêng các DN nhận suất ăn từ các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, phải rà soát lại giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh - an toàn thực phẩm, chỉ ký hợp đồng với đơn vị có giấy chứng nhận đủ điều kiện.

Hepza cũng yêu cầu các DN báo cáo tình hình chăm lo bữa ăn giữa ca cho CN và gửi bản sao giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm về Phòng Quản lý Lao động Hepza trước ngày 31-3.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo