Theo đó, đối với bếp ăn tập thể do DN ký hợp đồng thuê nấu, DN phải rà soát lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh - an toàn thực phẩm; giám sát việc khám sức khỏe định kỳ và tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm đối với nhân viên của bếp ăn. Đối với bếp ăn do DN tự tổ chức, phải cam kết thực hiện nghiêm các quy định về an toàn thực phẩm; rà soát việc khám sức khỏe định kỳ và tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm đối với toàn bộ nhân viên bếp ăn. Riêng các DN nhận suất ăn từ các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, phải rà soát lại giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh - an toàn thực phẩm, chỉ ký hợp đồng với đơn vị có giấy chứng nhận đủ điều kiện.
Hepza cũng yêu cầu các DN báo cáo tình hình chăm lo bữa ăn giữa ca cho CN và gửi bản sao giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm về Phòng Quản lý Lao động Hepza trước ngày 31-3.
Bình luận (0)