Ông Hứa Ngọc Thuận đã gửi lời chúc Tết đến CN, đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với các ban, ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp đã chung tay để mang lại một cái Tết đầm ấm cho CNVC-LĐ. Sau đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết ban giám đốc và CN Công ty May Delta Starmark (quận 8). 
 

Ông Hứa Ngọc Thuận trao quà cho công nhân khó khăn
của quận 8 - TPHCM Ảnh: THANH NGA

* Cùng ngày, Công đoàn Giáo dục TPHCM đã thăm hỏi, tặng quà Tết cho 344 giáo viên nghèo, bị bệnh nan y ở 2 huyện Hóc Môn và Củ Chi - TPHCM (trị giá 400.000 đồng/phần). Trong dịp Tết Nguyên đán 2013, Công đoàn Giáo dục TP đã trao 1.427 phần quà Tết cho giáo viên 5 huyện ngoại thành có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 617 triệu đồng từ đóng góp của cán bộ, giáo viên các quận nội thành. Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn cũng đã họp mặt và trao 39 phần quà Tết cho CN khó khăn, mỗi suất trị giá 400.000 đồng.

** Sáng cùng ngày, được sự hỗ trợ của LĐLĐ TPHCM, LĐLĐ huyện Củ Chi đã trao 665 phần quà cho CN Công ty Sae Hwa Vina, trong đó có 69 phần quà trị giá 300.000 đồng, còn lại là 200.000 đồng. Vừa qua, Công ty Sae Hwa Vina gặp nhiều khó khăn trong sản xuất, nợ lương CN từ tháng 11-2012 đến nay và chưa có kế hoạch thưởng Tết. Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TPHCM, đã chúc Tết, động viên CN chia sẻ và cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn. Ông Kong Wan Sik, Tổng Giám đốc Công ty Sae Hwa Vina, cảm ơn Công đoàn TP đã quan tâm đến đời sống CN và hứa sang năm sẽ có quà cho CN.

H.Nhung - Tr.Hoàng - H.Đào