Ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch LĐLĐ TPHCM (trái), tặng quà cho CN Xí nghiệp Xử lý chất thải

Báo cáo với đoàn, ông Phạm Ngọc Vinh, Giám đốc Xí nghiệp Xử lý chất thải, cho biết thời điểm cận Tết lượng rác tăng gấp 3 lần so với ngày thường khoản 7.000 tấn đến 8.000 tấn/ngày nên xí nghiệp đã tăng cường CN trực để bảo đảm việc xử lý rác được thông suốt.
 
Ông Nguyễn Huy Cận chúc Tết, tặng quà và động viên cán bộ công nhân viên xí nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần làm sạch môi trường TP.
 
Ông Vũ Hữu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP (thứ năm từ phải sang),
tặng quà cho đại diện Xí nghiệp Xử lý chất thải
 
Cùng ngày, ông Vũ Hữu Minh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP, Chủ tịch Công đoàn Viên chức TP, dẫn đầu đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà CN Xí nghiệp Xử lý chất thải thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường Đô thị TPHCM.
 
 
Ông Vũ Hữu Minh tặng quà cho CN Xí nghiệp Xử lý chất thải
 
Ông Phạm Ngọc Vinh, Giám đốc Xí nghiệp Xử lý chất thải, cho biết trong năm 2012, xí nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công ty giao. Đồng thời, xí nghiệp đã chăm lo cho cán bộ công nhân viên bằng nhiều hình thức như: thăm hỏi, tặng quà… đối với các trường hợp khó khăn, bệnh tật. 
 
Ông Nguyễn Huy Cận tặng quà cho CN Xí nghiệp Xử lý chất thải

Ông Vũ Hữu Vinh ghi nhận sự đóng góp thầm lặng của cán bộ công nhân viên xí nghiệp, trong khi người dân TP đều phải về nhà chuẩn bị Tết cổ truyền thì cán bộ công nhân viên xí nghiệp đều phải làm việc vì TP không rác.
Tin - ảnh: Tr.Hoàng