Hội thi "Ngôi nhà chung Nội Bài – Nụ cười từ trái tim" lần đầu tiên do Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài chủ trì tổ chức vào chiều tối ngày 16-5 là một sự kiện đáng chú ý trong chuỗi các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ tại cảng.

Đây là lần đầu tiên Cảng HKQT Nội Bài tổ chức một sự kiện với sự tham gia của các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hoạt động tại Nội Bài. Bên cạnh đó, còn có một số đơn vị mặc dù không có đội dự thi song cũng đăng ký góp vui với những tiết mục văn nghệ đặc sắc như công an cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài, Công ty Quản lý bay miền Bắc.

Hội thi gồm 3 phần: Chào hỏi, xử lý tình huống phục vụ khách hàng và phần thi tài năng. Các màn chào hỏi sáng tạo, sát với đặc thù của các đơn vị, các phần xử lý tình huống kịch tính đã cống hiến cho khán giả những giây phút thư giãn, thú vị với những trận cười sảng khoái. Riêng phần thi tài năng đã về đích với vòng bình chọn gay cấn trên fanpage của Cảng HKQT Nội Bài. 3 tiết mục được yêu thích nhất gồm biểu diễn hòa tấu của TASECO, hát múa "Việt Nam quê hương tôi" của A&T, và hát văn "Nội Bài – Nụ cười từ trái tim" của NIA.

Kết quả: Cảng HKQT Nội Bài đoạt giải nhất toàn đoàn. Đồng giải nhì là Công ty TASECO và VIAGS chi nhánh Nội Bài. Hai giải ba là Trung tâm Khai thác Nội Bài (NOC) và NASCO. 4 đội còn lại đạt giải khuyến khích. Ngoài ra nhiều giải phụ đã được trao cho nam/nữ diễn viên xuất sắc nhất, đội xử lý tình huống hay nhất, màn chào hỏi sáng tạo,...

Đây không chỉ là sân chơi cho người lao động trong ngôi nhà chung Nội Bài mà còn là cầu nối để tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong dây chuyền phục vụ hành khách tại cảng, để từ đó cùng phục vụ hành khách ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh:

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 1.

Ban giám khảo hội thi, trong đó có đạo diễn Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng Ban Giám khảo và NSND Minh Châu

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 2.

Màn chào hỏi của TASECO

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 3.

Màn múa của Công ty A&T

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 4.

Màn các Táo thi tài

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 5.

Một màn biểu diễn chạm vào trái tim khán giả

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 6.

Màn múa bóng đặc sắc

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 7.

Phần chào hỏi của NOC

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 8.

Phần thi chào hỏi của đội NIA

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 9.

Tiết mục hát chầu văn tự biên của Cảng HKQT Nội Bài đoạt giải ba phần thi tài năng

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 10.

Phần giao lưu với khán giả diễn ra hết sức sôi động. Các phần bốc thăm tìm chủ nhân của các vé máy bay nội địa, quốc tế, màn giao lưu nhận quà của khán giả cũng tạo nên một sân chơi bùng nổ trong toàn khán phòng

Tạo sân chơi thiết thực cho nhân viên hàng không - Ảnh 11.

Đạo diễn Quốc Tuấn - Trưởng Ban Giám khảo - cho biết: "Đến với hội thi, cảm nhận được rõ nét khí thế hừng hực của các bạn trẻ, cảm nhận được sức trẻ và nhiệt huyết cũng như tình yêu nghệ thuật của người lao động tại ngôi nhà chung Nội Bài..."

D.Ngọc