Tập huấn kỹ năng thương lượng cho cán bộ Công đoàn

Tin mới

14/04/2017 22:24

Gần 100 cán bộ Công đoàn (CĐ) đã tham dự lớp tập huấn thương lượng, ký kết và thực hiện thỏa ước lao động tập thể do LĐLĐ TP HCM tổ chức vào sáng 14-4.

Tại hội thảo, học viên đã được hướng dẫn quy trình xây dựng các bản thỏa ước và kỹ năng thương lượng tập thể. Nội dung thương lượng gồm tiền lương, tiền thưởng, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, làm thêm giờ, nghỉ giữa ca; bảo đảm việc làm đối với người lao động... Trong chương trình tập huấn, chuyên gia cũng lưu ý trong quá trình thương lượng, việc xây dựng các điều khoản trong thỏa ước không được trái với quy định pháp luật và không được sao chép mà phải cao hơn so với luật định.


Công nhân Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam trong chương trình game show “Âm nhạc và công nhân”

Công nhân Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam trong chương trình game show “Âm nhạc và công nhân”

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông và thiết thực chăm lo đời sống tinh thần cho công nhân (CN), chiều 14-4, tại Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam, Nhà Văn hóa Lao động quận Bình Tân, TP HCM đã tổ chức game show “Âm nhạc và CN”. Tham gia game show, ngoài thưởng thức chương trình văn nghệ hấp dẫn, thi tìm hiểu kiến thức về âm nhạc và Luật Giao thông đường bộ, hơn 100 CN tham dự còn được rút thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn. Trước đó, chương trình game show cũng đã đến với 200 CN ở Công ty TNHH Giày dép Vĩnh Phong và Công ty TNHH Lạc Tỷ.

N.Hà - M.Chi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI