Đại diện công ty cho biết dù năm 2012 gặp nhiều khó khăn nhưng công ty vẫn tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường xuất khẩu; thu nhập bình quân của 1.740 CN đạt 4 triệu đồng/tháng; thưởng thấp nhất đạt 7 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm đã đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực chăm lo cho người lao động của lãnh đạo Công ty Cân Nhơn Hòa.


Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP,
tặng quà tết cho công nhân Công ty Cân Nhơ Hòa. Ảnh: THANH NGA

Cùng ngày, hoạt động thăm hỏi và tặng quà Tết cho CNVC-LĐ cũng đã diễn ra tại nhiều quận, huyện của TPHCM. Tại quận 1, LĐLĐ quận đã họp mặt và trao 86 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng cho ban chấp hành 10 nghiệp đoàn xe ôm trên địa bàn quận. LĐLĐ quận 10 cũng đã trao tặng quà Tết cho 86 gia đình CN có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.

Tại quận Gò Vấp, Đảng ủy và Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà Tết trị giá 800.000 đồng/phần cho 20 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Thực phẩm Gò Vấp. Dịp này, ông Huỳnh Hữu Lợi, Bí thư Đảng ủy tổng công ty, cũng đã trao tiền lì xì cho 50 CNVC-LĐ không có thưởng Tết với số tiền 200.000 đồng/người.
Tại đêm văn nghệ “Hát cùng CN” do Cung Văn hóa Lao Động TPHCM và LĐLĐ huyện Bình Chánh tổ chức tối 4-2, 50 CN có hoàn cảnh khó khăn, không thể về quê ăn Tết được tặng bánh tét và một phần quà Tết trị giá 300.000 đồng. Chiều cùng ngày, Công đoàn Sở GTVT TP họp mặt và trao 32 phần quà Tết cho CN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo, mỗi phần quà  trị giá 3 triệu đồng.
K.An-T.Nga - H.Đào - H.Nhung - T.Nhàn