icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 7

Tin-ảnh: N.Khôi

Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động- Thương binh và xã hội Quận 7 tổ chức sàn giao dịch việc làm năm 2023 vào ngày 21-7-2023 tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao quận (504 - 506 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7).

Đây là cơ hội dành cho người lao động có nhu cầu tìm việc đặc biệt là đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, bộ đội xuất ngũ, người lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và học sinh - sinh viên trên địa bàn quận 7 tiếp cận thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp, đồng thời, tạo sự giao lưu, đoàn kết hữu nghị giữa nhà trường, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội…

Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 7 - Ảnh 1.

Người lao động tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại sàn giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức

Theo Ban tổ chức, sàn giao dịch việc làm thu hút 22 đơn vị tham gia với 1.880 nhu cầu tuyển dụng tập trung ở các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…

Đến với sàn giao dịch việc làm, người lao động có cơ hội được tìm hiểu các thông tin về cơ hội nghề nghiệp, việc làm; được hướng dẫn đăng ký tìm việc làm và tiếp xúc trực tiếp hoặc trực tuyến với các nhà tuyển dụng (NTD). Thông qua hoạt động sàn giao dịch việc làm, các NTD sẽ tiếp cận được nguồn nhân lực đã có nhiều kinh nghiệm, từ đó tuyển dụng được nhân lực theo yêu cầu. Đồng thời, tạo điều kiện cho người lao động đang tìm việc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, gặp gỡ, trao đổi với NTD và nhanh chóng tìm được việc làm.

Ngoài việc tổ chức sàn việc làm định kỳ, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm, các chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp gần nhất hoặc:

Website www.vieclamhcm.net,

Fanpage https://www.facebook.com/ttdvvltphcm

Số điện thoại: (028) 3514.7484 - 3510.6121,

Hotline: 0339.163.968.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo