Tôn vinh 486 điển hình tiên tiến

Tin mới

30/06/2015 22:04

Tổng LĐLĐ Việt Nam sáng 30-6 đã họp báo giới thiệu về Đại hội Thi đua yêu nước CNVC-LĐ toàn quốc lần thứ IX. Đại hội lần này là dịp để tổ chức Công đoàn (CĐ) tôn vinh CNVC-LĐ trực tiếp - những cá nhân điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua.

 

Ông Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, trao bằng khen và biểu trưng cho các gương CNVC-LĐ điển hình
Ông Đặng Ngọc Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, trao bằng khen và biểu trưng cho các gương CNVC-LĐ điển hình

Ông Mai Đức Chính, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cho biết đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 4 và 5-7 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội). Đại hội tôn vinh 486 điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua do tổ chức CĐ phát động, gồm 103 tập thể và 383 cá nhân. Trong số 383 điển hình tiên tiến là cá nhân có 108 nữ, 10 người dân tộc thiểu số, 162 công nhân trực tiếp sản xuất, công tác và 65 cán bộ CĐ cơ sở.

Tại đại hội, Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ lựa chọn 50 điển hình tiên tiến là công nhân lao động trực tiếp sản xuất và 11 đại biểu của Đoàn Tổng LĐLĐ Việt Nam tham dự Đại hội Thi đua toàn quốc lần thứ IX.

 

V.Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI