Tôn vinh những tập thể, cá nhân sáng tạo, dấn thân

Tin mới

21/07/2015 22:09

Báo Lao Động sáng 21-7 tổ chức họp báo về chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần XII năm 2015 với chủ đề “Trưởng thành cùng đất nước”.

 

Quang cảnh buổi họp báo về chương trình “Vinh quang Việt Nam”
Quang cảnh buổi họp báo về chương trình “Vinh quang Việt Nam”

Ông Trần Duy Phương, Tổng Biên tập Báo Lao Động, cho biết chương trình “Vinh quang Việt Nam” năm nay sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 28-7 và được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Chương trình sẽ tôn vinh 15 cá nhân, tập thể có tinh thần sáng tạo, sẵn sàng chấp nhận thử thách trước những bước ngoặt mang tính quyết định của bản thân, đơn vị và cao hơn là đất nước. Điển hình như vận động viên bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên, đoạt 8 huy chương vàng SEA Games 28; Ngô Quang Định, đội trưởng sản xuất Công ty Lilama 18, có nhiều sáng kiến được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

Chương trình cũng tuyên dương những tấm gương bình dị mà cao quý như bà giáo Nguyễn Thị Thông, 70 tuổi, dù đã về hưu 15 năm nhưng vẫn không quản nắng mưa để xóa mù chữ miễn phí cho hàng ngàn học viên nghèo…

Qua 11 lần tổ chức, chương trình “Vinh quang Việt Nam” đã có 164 cá nhân và tập thể là anh hùng, chiến sĩ thi đua, điển hình tiên tiến được tôn vinh.

 

V.Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI