Ban Tổ chức Cuộc thi cho biết trong 1 tháng nhận bài đã có hơn 3.200 tác phẩm video clip gửi về , trong đó có 2454 tác phẩm đủ điều kiện dự thi. Một con số ấn tượng vượt xa so với dự kiến ban đầu cho thấy cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của công nhân viên chức lao động, các cấp Công đoàn .

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mở hệ thống bình chọn clip thi bài thể dục giữa giờ - Ảnh 1.

Một số hình ảnh từ clip dự thi Cuộc thi “Sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân viên chức lao động”- Ảnh: Ban tổ chức

Ông Vũ Mạnh Tiêm, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi, cho biết các video clip dự thi sẽ được chấm chọn theo hai hình thức. Đó là bình chọn trực tuyến từ phía người xem và đánh giá từ Ban Giám khảo - những chuyên gia của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế), Liên đoàn thể dục thể thao Việt Nam.

Bài dự thi có động tác tập đều, vận động được nhiều hệ cơ, xương, khớp; thu hút được nhiều người tập; trang phục đẹp, nhạc nền hay, hấp dẫn… sẽ là những tiêu chí hàng đầu để Ban Giám khảo chấm chọn. Cuộc thi "Sáng tạo video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân viên chức lao động" đang hứa hẹn là sân chơi bổ ích của đoàn viên và người lao động trong nhiều năm tiếp theo."

Thời gian bình chọn từ 8 giờ ngày 10-12 đến 17 giờ ngày 16-12-2020.

Giải thưởng của Cuộc thi gồm: 1 giải Nhất: 4 triệu đồng; 2 giải Nhì: Mỗi giải 3 triệu đồng; 10 giải Ba: Mỗi giải 2 triệu đồng; 20 giải Khuyến khích: Mỗi giải 1 triệu đồng và nhiều giải thưởng chuyên đề khác.

Văn Duẩn