Tiếp đó, ngày 24-4 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 15/QĐ-TTg quy định về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Nhằm giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của cán bộ, đoàn viên và CNVC-LĐ về những chính sách hỗ trợ NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của Chính phủ và UBND TP HCM, ngày 10-5, LĐLĐ TP và Báo Người Lao Động sẽ phối hợp tổ chức chương trình tư vấn "Chính sách hỗ trợ NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Khách mời tham gia chương trình là các chuyên gia, luật gia am hiểu pháp luật và có uy tín của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và LĐLĐ TP. Chương trình sẽ bắt đầu diễn ra vào lúc 9 giờ, trực tuyến trên Báo Người Lao Động điện tử, trên Fanpage và YouTube Công đoàn TP HCM. Ngoài ra, cán bộ, đoàn viên và CNVC-LĐ có thể theo dõi chương trình thông qua Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM (VOH), website: www.voh.com.vn hoặc fanpage VOH RADIO.

Cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ có khó khăn, vướng mắc cần được tháo gỡ hãy theo dõi chương trình để nắm bắt những thông tin về các chính sách nhằm phục vụ quá trình công tác tại đơn vị.

T.Ngôn