Tuyên dương 328 lao động nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”

Tin mới

15/03/2017 21:42

Sáng 15-3, Công đoàn (CĐ) ngành Y tế TP HCM đã sơ kết phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong nữ CNVC-LĐ.

CĐ ngành đã tuyên dương 130 chị tích cực học tập, nâng cao trình độ, nuôi dạy con tốt và tuyên dương 23 tập thể thực hiện tốt phong trào 2 giỏi ở cơ sở. Dịp này, CĐ ngành cũng phát động phong trào nuôi heo đất gây quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh chăm lo cho con CNVC-LĐ khó khăn với 47 đơn vị hưởng ứng. Cùng ngày, CĐ ngành Y tế TP cũng tổ chức nói chuyện chuyên đề “Hạnh phúc và gia đình” với báo cáo viên là nhà báo Dương Thành Truyền.

* LĐLĐ quận 4, TP HCM cũng đã sơ kết phong trào thi đua 2 giỏi năm 2016 và tuyên truyền về ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3) vào sáng 15-3. Năm qua có 328 CĐ cơ sở triển khai phong trào thi đua trong nữ CNVC-LĐ, qua đó đã xét chọn hơn 5.400 chị đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Tại hội nghị, LĐLĐ quận đã tuyên dương 198 nữ CNVC-LĐ tiêu biểu có nhiều thành tích trong sản xuất, học tập và tham gia các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, chống lãng phí, thực hành tiết kiệm… Dịp này ,LĐLĐ quận cũng trao tặng 10 phần quà cho các nữ CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 500.000 đồng/phần).

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TP HCM, trao bằng khen cho nữ CNVC-LĐ tiêu biểu của quận 4, TP HCM Ảnh: BẠCH ĐẰNG
Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, Phó trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TP HCM, trao bằng khen cho nữ CNVC-LĐ tiêu biểu của quận 4, TP HCM Ảnh: BẠCH ĐẰNG

* Cùng ngày, LĐLĐ quận Thủ Đức cũng tổ chức hội thi cắm hoa hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc. Tham dự có 23 đội thi với 46 thí sinh. Bên cạnh đó, LĐLĐ quận cũng tổ chức báo cáo chuyên đề “Yêu thương và chia sẻ” cho hơn 150 đại biểu tham dự.

B.Đằng - H.Đào
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI