xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cộng đồng Phú Quốc giúp du khách ngoại quốc tìm điện thoại bị mất

DUY NHÂN

(NLĐO) - Một du khách ngoại quốc gặp khó khăn khi anh đánh mất chiếc điện thoại di động chứa đựng nhiều kỷ niệm và hình ảnh quý giá từ chuyến du lịch tại Phú Quốc và một số nơi ở Việt Nam.

Cộng đồng Phú Quốc giúp du khách ngoại quốc tìm điện thoại bị mất- Ảnh 1.

Người đàn ông ngoại quốc cầm tờ giấy ghi tiếng Việt đi khắp các tuyến đường trung tâm TP Phú Quốc với hy vọng ai đó tìm thấy chiếc điện thoại bị đánh rơi

Những ngày qua, cộng đồng mạng ở TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã tích cực chia sẻ thông tin nhằm giúp một nam du khách ngoại quốc tìm lại chiếc điện thoại bị mất nhưng chưa có kết quả.

Du khách tên Yonatan cho biết anh đã đánh rơi chiếc điện thoại hiệu Samsung A73 vào buổi chiều 3-1 khi đang dạo chơi tại khu vực phường Dương Đông, TP Phú Quốc.

Cộng đồng Phú Quốc giúp du khách ngoại quốc tìm điện thoại bị mất- Ảnh 2.

Cộng đồng mạng ở Phú Quố tích cực đăng thông tin giúp Yonatan tìm chiếc điện thoại bị mất

Thất vọng trước sự mất mát, Yonatan đã tự mình tìm kiếm điện thoại trong khu vực quanh khu chợ, cũng như liên hệ với công an địa phương. Tuy nhiên, việc tìm kiếm không mang lại kết quả khả quan nào.

Một vài người dân địa phương đã cố gắng giúp Yonatan tìm chiếc điện thoại bị mất bằng cách ghi những dòng tiếng Việt vào một tờ giấy cho anh mang đi dọc theo các tuyến đường ở phường Dương Đông với hy vọng ai đó tìm thấy nó và trả lại.

"Đã 4 ngày trôi qua, chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng không tìm thấy chiếc điện thoại. Tôi hy vọng rằng ai đó sẽ tìm thấy nó và trả lại cho anh ấy, ít nhất là để anh ấy có thể giữ được những kỷ niệm của chuyến du lịch này"- chị Võ Lễ, người tích cực đăng thông tin giúp Yonatan tìm lại chiếc điện thoại bị mất, chia sẻ.

Nhiều người đồng cảm trước câu chuyện của Yonatan nên ngỏ ý tặng anh chiếc điện thoại khác để anh làm công cụ liên lạc trong lúc chờ đợi và hy vọng vào một kết quả tích cực. Tuy nhiên, kể từ khi họ đăng thông tin giúp Yonatan tìm lại chiếc điện thoại đến nay vẫn chưa thấy du khách này quay lại và cũng không biết phải liên hệ với anh ta bằng cách nào.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo