Cơ chế phân cấp quản lý của Nuclias cho phép triển khai ở nhiều nơi khác nhau mà vẫn có thể quản lý dễ dàng, đồng thời công cụ phân tích dữ liệu và báo cáo lưu lượng truy cập tiên tiến cung cấp cho chủ doanh nghiệp và các chuyên gia CNTT những báo cáo theo thời gian thực. Nuclias đảm bảo rằng tất cả hệ thống mạng đều có thể được thiết lập, định cấu hình, theo dõi, quản lý và khắc phục sự cố với khả năng tối ưu nhất.

Giải pháp mạng này có nhiều tính năng linh hoạt để dễ dàng truy cập chỉ bằng một nút bấm để quản lý, ghi nhận và phân tích thông tin chi tiết về mọi thiết bị được kết nối.

D-Link Nuclias: Giải pháp mạng quản lý qua đám mây hỗ trợ đăng nhập Facebook, Google - Ảnh 1.

Nuclias được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, bao gồm các Access Point quản lý qua đám mây thế hệ AC Wave 2

Các tính năng bổ sung bao gồm hệ thống quản trị phân quyền nhiều lớp, kiểm tra nhật ký, cập nhật firmware tự động, xác thực qua captive portal, LDAP, RADIUS server và cũng hỗ trợ đăng nhập Facebook và Google để truy cập Wi-Fi của khách và giám sát mạng tự động.

D-Link Nuclias cung cấp công cụ quản lý dựa trên đám mây mà không cần bộ điều khiển cục bộ. Việc cung cấp giải pháp không cần mở hộp sản phẩm và điều khiển dựa trên đám mây tập trung giúp cài đặt và quản lý hệ thống mạng dễ dàng hơn, giảm chi phí và độ phức tạp. Bên cạnh đó, khả năng mở rộng không giới hạn và chi phí trang bị giải pháp thấp cũng làm cho Nuclias trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang phát triển.

Ông Jacky Chang - Chủ tịch D-Link khu vực Đông Nam Á, Úc và New Zealand, chia sẻ: "Với nền tảng quản lý đám mây cải tiến và sáng tạo, các nhà tích hợp hệ thống CNTT có thể mở rộng các dịch vụ CNTT của họ với giải pháp Nuclias đáng tin cậy, đơn giản để cài đặt và bảo trì. Bên cạnh đó, với nền tảng quản lý mạng toàn diện và đáng tin cậy của Nuclias, Nhà cung cấp dịch vụ có thể tạo ra nguồn doanh thu mới từ hoạt động cung cấp dịch vụ CNTT cho các đơn vị không có đội ngũ IT".
Tin và ảnh: Lê Duy