Fujitsu UH-X sở hữu thiết kế hiện đại, trọng lượng chỉ từ 749 gram và mỏng 15,5 mm. Máy Fujitsu UH-X được làm từ chất liệu hợp kim magiê-lithium, mỏng nhẹ, chịu được va chạm khi rơi ở độ cao 76cm và có thể chịu được áp lực đến 2000 kgf (đè nén toàn máy). Khả năng này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường làm việc phức tạp, giúp giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và mất mát dữ liệu.

Laptop siêu mỏng Fujitsu UH-X cho người hay di chuyển - Ảnh 1.

Nhiều cơ chế an toàn được tích hợp trong máy giúp bảo đảm an toàn dữ liệu cá nhân.

Fujitsu UH-X còn nổi trội ở khả năng xử lý mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất (Tiger Lake), có những ưu thế về tốc độ, chất lượng hiển thị, kết nối, thời lượng pin và bảo mật. Màn hình FHD IGZO 13.3 inch chống chói với độ sáng 400 nit và tỉ lệ hiển thị tới 84,1%, hiển thị tốt cả ở ngoài trời. Fujitsu UH-X được tích hợp cảm biến vân tay vào nút nguồn, webcam có nắp che đóng mở tùy ý, cùng nhiều cơ chế an toàn được tích hợp trong máy giúp bảo đảm an toàn dữ liệu cá nhân.

Laptop Fujitsu UH-X hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam với 2 cấu hình chip xử lý Intel Core i5 và Core i7, với giá bán lần lượt là 29.990.000 đồng và 34.990.000 đồng.

N.Lê