Ngày 24-2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức lễ công bố Cổng Thông tin điện tử (CTTĐT) Đảng bộ tỉnh theo kế hoạch về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Đảng trong giai đoạn 2015-2020 và chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi số quốc gia.

Tỉnh ủy Kiên Giang ra mắt cổng thông tin điện tử - Ảnh 1.

Ông Mai Văn Huỳnh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang, tin tưởng CTTĐT sẽ là kênh thông tin hữu ích trong thời gian tới.

Theo đó, CTTĐT Đảng bộ tỉnh Kiên Giang là kênh thông tin chính thống của Đảng bộ, tiếng nói của các cấp ủy đảng, chính quyền và người dân Kiên Giang với tên miền www.kiengiang.dcs.vn.

Bước đầu, CTTĐT này được thiết kế giao diện với 6 chuyên mục gồm: tin tức sự kiện; hoạt động cấp ủy; theo gương Bác; bảo vệ nền tảng tư tưởng; hệ thống văn bản, hỏi và đáp.

Tỉnh ủy Kiên Giang ra mắt cổng thông tin điện tử - Ảnh 2.

Lãnh đạo Tỉnh ủy Kiên Giang cùng các ngành chức năng thực hiện cắt băng ra mắt CTTĐT Đảng bộ tỉnh

Ông Mai Văn Huỳnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kiên Giang, cho rằng CTTĐT khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần cung cấp thông tin nhanh, có định hướng của Tỉnh ủy đến cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn cũng như nhân dân trong nước và kiều bào nước ngoài về các vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, khoa học, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng của tỉnh.

Đồng thời, tin tưởng CTTĐT sẽ trở thành một trong những kênh thông tin hữu ích, phục vụ hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh và của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh.

T.Nốt