Camera an ninh AI View được Bkav ra mắt giữa năm 2020, camera được tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo AI. So với những dòng camera thông thường, camera AI giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền cho khách hàng. Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera, không cần truyền về server, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.

Ứng dụng camera AI View trong giám sát giao thông, cảnh báo cháy rừng - Ảnh 1.

Ký kết hợp tác phân phối camera an ninh AI View giữa Tập đoàn công nghệ Bkav và Công ty Cổ phần Biển Bạc (Ảnh: THU HẰNG)

Sản phẩm camera an ninh AI View đã được xuất khẩu sang Mỹ, để có thể vào thị trường này, camera AI View đã vượt qua các bài kiểm tra và được cấp chứng nhận FCC (chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ cho các thiết bị điện tử), đạt chuẩn ONVIF (sản phẩm tương thích với các hệ thống phần mềm quản lý video phổ biến trên thế giới như Milestone, Genetec…).

Từ ngày 15-6, camera an ninh AI View của Bkav sản xuất sẽ tham gia thị trường Việt Nam. Theo công ty Biển Bạc - đơn vị phân phối sản phẩm camera an ninh AI View tại thị trường Việt Nam, sản phẩm camera an ninh này sẽ được ứng dụng vào các lĩnh vực như giám sát an ninh trật tự, an toàn giao thông, giám sát bảo vệ khu vực biên giới, cảnh báo cháy rừng…

Đức Huy