xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tấm lòng nghệ sĩ Việt Hương

Thùy Trang

(NLĐO)- Nhân 10 năm ngày giỗ mẹ, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương quyết định làm một việc khiến nhiều người xúc động là tặng 10 tấn gạo cho bà con khó khăn

Nghệ sĩ Việt Hương cùng chồng, nghệ sĩ Hoài Phương vừa trao tặng 10 tấn gạo cho người dân ở trong quận 10 (TP HCM) nhân 10 năm ngày giỗ mẹ.

"Kỷ niệm 10 năm ngày giỗ mẹ Việt Hương không muốn tổ chức quá lớn mà thực hiện hoạt động thiện nguyện với mong muốn giúp đỡ được thêm thật nhiều người, nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn" - nữ nghệ sĩ chia sẻ. 

Tấm lòng nghệ sĩ Việt Hương - Ảnh 1.

Việt Hương cho biết từ nhỏ cô đã được mẹ hướng đi làm thiện nguyện

Từ nhỏ Việt Hương đã được mẹ hướng đi làm những công tác thiện nguyện, giúp đỡ mọi người nên suy nghĩ này đã luôn khắc sâu trong tâm trí cô. Nữ nghệ sĩ và gia đình làm từ thiện quanh năm đã từ rất nhiều năm qua. Một khi có kỷ niệm gì đặc biệt của gia đình thì công tác thiện nguyện đều được nghệ sĩ ưu tiên thực hiện.   

Tấm lòng nghệ sĩ Việt Hương - Ảnh 2.

Gia đình luôn ủng hộ cô

Dù ở thời điểm bận rộn với hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh, lịch trình dày đặc thì Việt Hương cũng dành thời gian để làm thiện nguyện. 

Theo quan niệm của Việt Hương, những điều cho đi là những điều còn mãi. Trong khả năng của mình, cô muốn san sẻ bớt những khó khăn, vất vả cho những người cần tới sự giúp đỡ. Những nụ cười hạnh phúc, những đôi mắt lấp lánh, những cái ôm thật chặt… chính là hạnh phúc vô giá mà Việt Hương và gia đình nhận được trong những hành trình thiện nguyện. Nữ nghệ sĩ hy vọng, những đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng ít nhiều cũng mang lại sự ấm áp, để bà con cảm nhận được tình người, sự yêu thương, trân trọng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo