xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cựu binh Điện Biên Phủ tặng huy hiệu "Chiến sĩ Điện Biên" cho BTC Cúp truyền hình TP HCM 2024

Quỳnh Trâm - Quang Liêm

(NLĐO) - Trong lễ công bố Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 36 - Tôn Đông Á 2024, đại tá Dương Chí Kỳ, cựu binh Điên Biên Phủ, đã trao tặng huy hiệu "Chiến sĩ Điện Biên" cho BTC với mong muốn tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng nhân dịp 70 năm chiến thắng lịch sử này (1954-2024).

Cựu binh Điện Biên Phủ tặng huy hiệu
Cựu binh Điện Biên Phủ tặng huy hiệu

Đại tá Dương Chí Kỳ 90 tuổi, cựu binh Điện Biên Phủ, trao tặng BTC Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 36 - Tôn Đông Á 2024 huy hiệu "Chiến sĩ Điện Biên" mà ông đã gìn giữ từ năm mình 20 tuổi.

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30-4, Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 36 - Tôn Đông Á 2024 với chủ đề "Non sông liền một dải" đã được công bố vào sáng 22-3 tại Đài truyền hình TP HCM (HTV).

Cựu binh Điện Biên Phủ tặng huy hiệu
Cựu binh Điện Biên Phủ tặng huy hiệu
Cựu binh Điện Biên Phủ tặng huy hiệu

Đoàn mô tô thể thao bảo vệ lộ trình đường đua sẽ được Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao TP HCM đảm trách

Khác với những năm trước, Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 36 - Tôn Đông Á 2024 sẽ xuất phát tại Quảng trường Điện Biên Phủ vào ngày 3-4, lần đầu tiên qua các địa danh như Sơn La, Hòa Bình, Mộc Châu... để tái hiện chặng đường lịch sử hào hùng của dân tộc. 

Trải qua 25 chặng đua với tổng chiều dài hơn 2.700 km, các tay đua xuất sắc nhất sẽ về đích tại TP HCM vào đúng ngày 30-4, mang theo niềm tự hào và tinh thần thể thao mãnh liệt.

Nhiều hoạt động sôi nổi chuẩn bị cho cuộc đua

Cuộc đua không chỉ là một giải đấu thể thao đơn thuần, mà còn là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường và niềm tự hào dân tộc. Trải qua 35 lần tổ chức, giải đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam, khơi dậy niềm đam mê thể thao và tinh thần rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng.

Với sự góp mặt của các đội đua mạnh nhất cả nước, cuộc đua hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài gay cấn và đầy kịch tính. Các tay đua sẽ phải chinh phục những cung đường đầy thử thách, đòi hỏi bản lĩnh, kỹ thuật và sức bền bỉ.

Cựu binh Điện Biên Phủ tặng huy hiệu

Chiếc Áo vàng được xem là vật phẩm danh giá nhất cho cuộc đua lần này

Cùng với những màn tranh đua hấp dẫn đầy tính chuyên môn, cuộc đua còn là dịp để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, góp phần kết nối cộng đồng, lan tỏa tinh thần thể thao đoàn kết, fair-play và khơi dậy niềm đam mê thể thao trong thế hệ trẻ.

Cũng trong dịp này, nhà tài trợ Tôn Đông Á cũng tuyên bố sẽ dành 2,5 tỉ đồng để đóng góp cho các hoạt động công tác xã hội và thiện nguyện như trao học bổng cho các học sinh khó khăn, xây nhà tình thương thông qua các quỹ ban ngành địa phương tại các cung đường mà đoàn đua đi qua.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo