Bản tin chiều 10-2: Nghi phạm phi tang thi thể vợ xuống sông khai lý do ra tay tàn nhẫn
(NLĐO) - CSGT ra đường xử lý nồng độ cồn từ sớm mùng 1 Tết; Loại đặc sản ở Cà Mau bán đắt hàng dịp Tết; Độc đáo cây nêu ngày Tết của chiến sĩ "mũ nồi xanh" tại châu Phi; Venezuela tăng quân tới biên giới giữa căng thẳng… là những tin tức đáng chú ý trong bản tin chiều 10-2.
"Đã mắt" với cua Cà Mau khổng lồ
(NLĐO) - Con cua biển có cân nặng nặng hơn 1,45 kg đã đoạt giải "Cua Cà Mau lớn nhất".
Bí quyết tạo nên đặc sản bánh phồng tôm nức tiếng Cà Mau
(NLĐO) – Bánh phồng tôm giá cả phải chăng cộng với hương vị đặc trưng và cảm giác giòn tan khi ăn đã trở thành món khoái khẩu cho nhiều thực khách khi đến vùng đất cực Nam của Tổ quốc.
Bí quyết làm nên món bánh canh cua ngon “hết sảy” ở Cà Mau
(NLĐO) – Các công đoạn chế biến bánh canh cua biển Cà Mau khá đơn giản nhưng để tạo hương vị đặc trưng thì mỗi đầu bếp đều có tuyệt chiêu riêng.
Thòi lòi nướng muối ớt
"Nghe nói Cà Mau xa lắm" làm chùn bước chân người thích ngao du như tôi. Mãi đến tận cuối tuần rồi, theo lời rủ rê lẫn khiêu khích của mấy bà chị: "Đi Cà Mau chơi, dân miền Tây mà không biết Cà Mau quê quá đi". Tức khí, tôi gật đầu cái rụp!
Đuông chà là - đặc sản Cà Mau nhiều người "chết khiếp"
Du lịch Cà Mau, nhiều du khách bất ngờ với món đặc sản đuông chà là. Món ăn này làm mê mẩn nhiều thực khách nhưng nó cũng làm cho người chưa quen phải “chết khiếp”.
Cả xứ Việt Nam mình không ở đâu có bán thứ này…
(NLĐO)- Trời ơi, lâu lắm rồi tôi mới gặp lại “anh bạn” này. Tôi dám bảo đảm, cả xứ Việt Nam mình không ở đâu có bán thứ này. Thường người ta chỉ làm để ăn và biếu bạn bè chí cốt.